Đây là “tấm gương trả giá” của những người đàn ông ngoại tình, các anh xem để rút kinh nghiệm nhé!

19/10/2018 17:11 77

Đừng bao giờ nghĩ đàn bà yếu đuối, một khi niềm tin của họ đã bị phản bội thì cái giá người đàn ông phải trả không hề nhỏ chút nào.

Đừng bao giờ nghĩ đàn bà yếu đuối, một khi niềm tin của họ đã bị phản bội thì cái giá người đàn ông phải trả không hề nhỏ chút nào.

 

Đàn ông ngoại tình là chấp nhận đánh đổi bằng nhân phẩm, danh dự

 

Đầu tiên là trường hợp của anh Hậu, nhân viên của một công ty nhà nước. Anh lén lút ngoại tình sau lưng vợ tính đến nay đã hơn 2 năm. Chị biết hết những việc chồng làm, nhưng vì con, vì giữ thể diện cho anh nên chị đành nhắm mắt cho qua. Chị nghĩ chỉ cần anh còn xem nơi đây là nhà, xem chị là vợ, chị sẽ bỏ qua hết những lỗi lầm của anh. Nhưng mọi thứ đã vượt quá giới hạn của chị, khi anh lừa dối hết lần này đến lần khác.

 

Anh nói dùng số tiền tiết kiệm để đầu tư làm ăn với người bạn. Chị tin chồng nên đưa hết số tiền vợ chồng dành dụm bấy lâu nay cho anh có vốn làm ăn. Nhưng nào ngờ khi mọi chuyện đổ vỡ, công chuyện làm ăn của anh đâu không thấy, không biết lời lãi bao nhiêu nhưng chị biết số tiền chị đưa anh đã không cánh mà bay.

 

 

Anh dùng tiền đó để mua cho nhân tình căn biệt thự ở vùng ngoại ô. Sở dĩ chị biết chuyện này là do chính người bạn cũ của chị đã bán lại ngôi nhà này cho anh. Mới đầu người bạn đó tưởng anh mua nhà cho vợ con hưởng phúc, nào ngờ khi hỏi ra mới biết anh lén lút cung phụng cho nhân tình sau lưng vợ.

 

Sự tức giận bấy lâu này không thể kiềm chế được mà bùng phát, chị như hóa điên khi biết chồng mình làm những chuyện như vậy. Anh thường keo kiệt, ky bo với vợ con nhưng bây giờ lại dùng số tiền lớn mua nhà cho nhân tình. Nỗi đau và sự phản bội này, chị không thể cứ nhắm mắt làm ngơ mãi được.

 

Chị bắt đầu âm thầm theo dõi chồng. Mỗi lần như vậy chị đều chụp hình để làm bằng chứng sau này, anh có chối cũng không được. Sau đó chị tung hết những hình ảnh thân mật của hai người lên mạng xã hội rồi kèm một bản đến cơ quan của anh. Cấp trên biết được rất tức giận và thất vọng về anh.

 

Những đồng nghiệp cũng nhìn anh bằng ánh mắt khác. Ngày đó, anh nổi tiếng là người đàn ông tài giỏi, thương vợ. Anh luôn khoe về những món quà mà mình mua cho vợ nhưng giờ đây, những bằng chứng này đã khiến anh ê chề, nhục nhã. Từ sau việc đó, anh không còn được cấp trên trọng dụng như trước, công việc cũng trì trệ, cơ hội thăng tiến mù mịt.

 

 

Khác với trường hợp của anh Hậu, anh Hưng lại bị vợ bắt quả tang tại trận. Ngày biết chồng ngoại tình, chị đang bụng mang dạ chửa. Bụng bầu đã vượt mặt nhưng chị vẫn còn sức để kéo anh chị em đi đánh ghen.

 

Đang lúc cao trào, chị cho người xông vào, các anh họ thì lôi anh vào nhà tắm còn chị em dâu thì đè ả nhân tình ra giường đánh cho một trận. Chị chỉ đứng bên cạnh chứng kiến. Sau trận đánh ghen vài ngày, chị sinh con. Thời gian ở cữ, chị về bên nhà mẹ ở để anh một mình trong căn nhà nhỏ.

 

Sau khi bị bắt quả tang tại trận, chuyện của anh trong nhà, ngoài ngõ đâu đâu cũng biết. Điều này khiến anh vô cùng xấu hổ và không còn mặt mũi đối diện với bà con trong xóm. Ngày đó anh nổi danh là người chồng chung thủy, chiều vợ, thương con. Nhưng giờ đây, anh bị chỉ trích nặng nề hơn gấp trăm lần.

 

 

Đàn ông khi đã ngoại tình cũng đừng đổ lỗi cho đàn bà

 

Đàn ông hay đổ lỗi cho đàn bà. Họ cho rằng mình ngoại tình là do bị lôi kéo, bị dụ dỗ. Nhưng thực ra đàn ông là người lý trí. Nếu họ không muốn thì không ai dụ dỗ lôi kéo được họ. Đàn ông có lý trí không bao giờ ngả nghiêng dễ dàng, cũng không cam tâm bằng lòng đánh đổi gia đình, vợ con vì người đàn bà khác. Có chăng là họ tự mình chấp nhận đánh mất lý trí để bước vào một cuộc tình sai trái, làm đau đớn tổn thương người vợ của mình.

 

Đàn ông lý trí đã ngoại tình thì họ ghê gớm đáng sợ lắm. Họ tìm đủ mọi cách để qua mặt vợ. Cả hai người đàn bà họ không muốn mất ai cũng không muốn làm mất lòng ai. Đàn ông tham lam chỉ thêm mà không bớt, vậy cho nên tâm can họ xào xáo, lý trí họ đảo điên. Đàn ông đã có ái ân vụng trộm thì sớm muộn cũng sa lầy, lún sâu vào những mối quan hệ ngoài luồng đến đánh mất gia đình, vợ con.

 

Có lẽ điều làm đàn bà đau đớn nhất là khi một ngày bỗng phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Nhiều người suy gụp, gục ngã, đàn ông không phải không biết điều này, nhưng lúc đã say men tình ái thì họ làm gì còn nghĩ được cho ai. Với họ bây giờ chỉ muốn thỏa mãn thỏa mãn và thỏa mãn.

 

 

Không như đàn ông, đàn bà ngoại tình không phải vì họ đánh mất lý trí, mà khi không còn được yêu thương đủ đầy, đàn bà dễ dàng sa ngã. Vì đàn bà sống thiên về tình cảm, dù họ lúc nào cũng tỏ ra mình mạnh mẽ, lý trí, nhưng đàn bà là giống loài nhẹ dạ nhất trên đời này. Bởi mong manh dễ vỡ nên trái tim đàn bà dễ dàng tổn thương.

 

Khi không còn được yêu thương, trân trọng và tin tưởng, đàn bà sẽ tan vỡ đớn đau, và họ ngoại tình như một cách để làm cho trái tim vừa tan vỡ của mình được lành lặn trở lại. Đàn bà ngoại tình vì muốn tìm lại trái tim, là trái tim đã bị người đàn ông của mình làm cho tan vỡ. Vì khao khát mà đàn bà rồ dại, bất chấp tất cả chỉ để được yêu.

 

Đàn ông hay đàn bà, đã ngoại tình thì một đời day dứt. Cái giá của sự phản bội đắt đến đau đớn nát tan. Lúc chưa dấn thân ai lại chẳng nghĩ thì thôi chỉ một lần, nhưng dẫu chỉ có một lần thì cũng phải trả giá suốt cả cuộc đời.

NHẠC XUÂN HAY NĂM 2019
THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018)
  • Đang online 47
  • Hôm nay 1,154
  • Trong tuần 11,511
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018) 457,509

FANPAGE CỦA TÔI