Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

"CHỈ CẦN CÓ NÚI XANH LO GÌ KHÔNG CỦI ĐỐT"

Admin 0 8

Đó là câu nói giúp cvkd có thêm động lực, niềm tin của Đổng sự chí tôn Hoàng Văn Chuyên trong buổi họp đầu tháng 4/2017 CN miền Nam Công ty Thiên Ngọc Minh Uy diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh chiều ngày hôm nay.

Hội nghị thủ lĩnh cấp cao miền Nam tháng 4/2017 diễn ra tại Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Vào chiều ngày 1/4/2017 tại hội trường A CN phía Nam công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy diễn ra hội nghị thủ lĩnh cấp cao dành cho cấp bậc PPKD trở lên. Buổi hội nghị có sự tham gia nhiều CVKD cấp cao ở các khu vực miền Tây, Tây Nguyên, miền Nam về tham dự. Chủ trì buổi họp gồm: Tổng Tô ông Tô Đỉnh Chiếu, phiên dịch Trần Thanh Mai, Chuyên gia y Mỹ Trương Bình, Đổng sự chí tôn Hoàng Văn Chuyên và Chuyên gia Đới Vĩnh Toàn.

Từ trái sang: TP. Ruby Đoàn Thị Mỹ Tân, phiên dịch Đỗ Thế Long, Chuyên gia Đới Vĩnh Toàn, Tổng Tô ông Tô Đỉnh Chiếu, phiên dịch Trần Thanh Mai, Chuyên gia y Mỹ Trương Bình và Đổng sự chí tôn Hoàng Văn Chuyên.

Mở đầu buổi họp là sự dẫn dắt sôi động của đại diện đội Phượng Hoàng TP.Ruby Đoàn Thị Mỹ Tân với những khái niệm về sự đoàn kết đồng thời phân biệt được đâu là đám đông và đâu là tập thể để giúp cvkd người nhà hiểu rõ hơn sau những trận bão. Tiếp đến TP. Ruby Đoàn Thị Mỹ Tân thông báo lịch làm việc trong tháng 4/2017. Trong tháng này vào ngày 3,4,5/4/2017 diễn ra buổi huấn luyện sản phẩm MÁY VI TUẦN HOÀN dành cho Chủ đại lý và các nghiệp vụ. Máy này có công dụng giúp con người phát hiện ra những mầm mống bệnh không cần siêu âm, chụp hình và đặc biệt không hề gây đau. Vào ngày 9/4 diễn ra buổi huấn luyện Tư Tưởng Làm Giàu. Dự án ký kết nấm Ngưu Chương sẽ diễn ra 2 ngày 10-11/4/2017. Khảo hạch lên cấp rơi vào ngày 13/4 và phát thù lao & tiền thưởng sẽ diễn ra ngày 14/4. Điểm chú ý cuối tháng là lớp huấn luyện Kỹ Năng Làm Việc Với Người Mới giúp cvkd làm tốt mạng lưới hơn. Các bạn cố gắng tham gia đầy đủ nhé!

Lịch làm việc tháng 4/2017

Tiếp đến của buổi họp là sự chia sẻ về xu hướng ngành nghề thẫm mỹ của Chuyên gia y Mỹ Trương Bình. Bà cho biết ngành dưỡng sinh hiện là ngành đang rất phát triển tại Trung Quốc. Chuyên gia chia sẻ thêm nhờ chuyên gia Trương Tú Cần - người phát minh ra phương pháp làm đẹp thông qua cạo gió mặt đã giúp cho bà có được sự hiểu biết về ngành nghề thẫm mỹ. Trong quá trình học tập thì chuyên gia cũng được giao lưu, học tập thêm chuyên gia Hào Văn Sơn, người có nhiều kinh nghiệm lâm sàn trong dưỡng sinh. "Tôi thích y mỹ vì mang đến cho mọi người sắ đẹp, sức khỏe. Đồng thời nếu tôi làm trong bệnh viện thì chỉ giúp vài người nhưng khi làm y mỹ tôi lại giúp được rất nhiều người" Chuyên gia Trương Bình chia sẻ ở cuối bài phát biểu của mình.

Chuyên gia y mỹ Trương Bình (áo xanh xám) chia sẻ về xu thế của dưỡng sinh

"Vị trí bạn đứng không quan trọng bằng hướng bạn đang đi" là câu dẫn dắt của TP. Ruby Đoàn Thị Mỹ Tân giới thiệu Đổng sự chí tôn (ĐSCT) Hoàng Văn Chuyên giúp chuyên viên nắm bắt được hướng đi của công ty. Trong bài phát biểu hơn 1 giờ đồng hồ của mình, Đổng sự chí tôn Hoàng Văn Chuyên dành hơn 1 giờ để giúp cvkd hiểu và có thêm kiến thức trong việc phát triển mạng lưới. Mở đầu bài chia sẻ của mình, ĐSCT Hoàng Văn Chuyên đã khái quát cảm nghĩ khi bước chân vào Thiên Ngọc với góc nhìn hài hước. "Tôi tham gia vào vì bị tuyến trên lừa. Lúc đấy tuyến trên tôi rất xinh gái rủ tôi đi chơi, đàn ông con trai nào được gái rủ ai chả đi. Vào hội trường nghe giới thiệu hết về công ty ra tuyến trên hỏi có mang tiền không? Tôi rút ra 300 ngàn bảo có. Thế là tuyến trên nhờ bạn cầm số tiền ra thu ngân đặt quyền lợi và chỉ bảo với tôi là việc của anh về xoay xở số tiền còn lại. Méo mặt nhưng vì lòng tự trọng của đàn ông đành về làm theo. Thực chất lúc đó chỉ nghĩ mua sản phẩm về bảo vệ sức khỏe chứ không muốn làm mạng lưới. Nhưng khi về bạn bè biết ai cũng bảo tôi bị lừa. Thế là tôi quyết tâm chứng minh cho họ thấy và đã có được kết quả như ngày hôm nay" - ĐSCT Hoàng Văn Chuyên hóm hĩnh kể lại.

Khi nói về cách quy tụ người tài thì ĐSCT Hoàng Văn Chuyên chia sẻ 3 cách: Dùng tiền quy tài, dùng tài quy tài và dùng tâm quy tài. Anh đã chỉa sẻ rất rõ ràng, tỉ mỉ từng cách để cvkd nắm bắt và bản thân anh thích nhất dùng tài quy tài. Đồng thời anh cho biết, muốn làm việc có kết quả tại Thiên Ngọc cần 3 yếu tố: Tinh thần, kỹ năng và kiến thức (Giao đoạn 1: Học - Giai đoạn 2: vận dụng - Giai đoạn 3: Giảng). Trong quá trình mời khách nên dùng nguyên tắc 3B: Bạn-Bạn-Bạn. Nguyên tắc này được anh lý giải rằng: hi bước ra ngoài thì phải đi đâu cũng là bạn, bạn xong sẽ tìm hiểu nhu cầu và tạo tò mò. Chúng ta cần bán cái khách hàng cần chứ không bán cái mình đang có và luôn tuân thủ tốt chiến thuật lò xo.

ĐSCT Hoàng Văn Chuyên định hướng cvkd trong buổi họp đầu tháng 4/2017

ĐSCT Hoàng Văn Chuyên chia sẻ thêm: Mục đích chung của mỗi người đều phấn đấu vì danh và lợi. Chính vì thế mỗi người tham gia vào Thiên Ngọc đều vì 2 mục tiêu: Sự nghiệp và những thứ còn lại. Sai lầm căn bản nhất của việc vận hành mạng lưới là xếp chung người tham gia vì mạng lưới và người tham gia vì sản phẫm. Kim chỉ nam để giúp anh làm tốt sự nghiệp như ngày hôm nay chính là câu thần chú: Làm cách nào...?. "Chỉ cần có rừng xanh lo gì không củi đốt" được ĐSCT Hoàng Văn Chuyên đưa ra khích lệ khi hiện tại cvkd đang gặp rất nhiều khó khăn. Tiếp đến ĐSCT Hoàng Văn Chuyên dành 20 phút để chia sẻ với mọi người về nấm Ngưu Chương Chi. Anh chia sẻ rằng đã rất buồn khi sản phẩm nấm ngưu chương chi về Việt Nam quá muộn. Nếu về năm 2012 thì bố của anh đã không mất vì bị ung thư gan. Đồng thời nhờ có nấm Ngưu Chương Chi mà bố anh Nguyễn Thế Lâm đồng thời là tuyến trên anh đã có thể đi lại sau khi bị bệnh viện trả về. Anh mong muốn mỗi người sở hữu ít nhất 3 - 5 gốc để không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân mà còn cả người thân.

Cuối buổi họp là sự chia sẻ của Tổng Tô ông Tô Đỉnh Chiếu về định hướng, kế hoạch làm việc trong thời gian tới. Mở đầu bài chỉa sẻ ông dẫn dắt bằng trận mưa rào của Sài Gòn:" Hôm nay Sài Gòn mưa, mà trong những năm trước mùa này không có mưa như vậy. Thời tiết đang thay đổi rất thất thường, chúng ta không thể chống lại thời tiết mà phải thích nghi để tồn tại. Sự thay đổi nào cũng có những nỗi đau. Công ty đang cố gắng quy hoạch, thay đổi khi mọi việc chưa có sự ảnh hưởng lớn".

Tổng Tô ông Tô Đỉnh Chiếu chia sẻ kế hoạch của công ty trong thời gian tới

"Công ty đang tạo nhiều môi trường để giúp cvkd phát triển, trong tương lai chúng ta sẽ đa dạng hóa sản phẩm và có chuỗi cửa hàng liên hoàn. Sự cạnh tranh ngoài truyền thống vô cùng khốc liệt và mọi chiến lược công ty đều nhằm mục đích giúp cvkd phát triển. Đồng thời cvkd làm sự nghiệp sẽ bớt trắc trở hơn và giảm sự đào thải của xã hội" - Ông cho nhấn mạnh thêm.

CVKD chăm chú theo dõi định hướng, kế hoạch làm việc từ công ty

Tổng Tô kết thúc bài chia sẻ của mình bằng sự khẳng định xu thế mới của Nấm Ngưu Chương Chi:" Công ty đang kết hợp với Tập đoàn JBM đưa dòng sản phẩm Nấm Ngưu Chương Chi về Việt Nam nhằm giúp cvkd có sản phẩm tốt hơn và có được điều kiện để sử dụng sản phẩm cao cấp này. Hi vọng dự án Kim Phụng Triều Dương sẽ giúp cho người dân Việt Nam có sức khỏe tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Trong thời gian tới sản phẩm này sẽ đến từng nhà, từng người và ai ai cũng sẽ sử dụng. Giúp cho sức khỏe mọi người tốt hơn là trách nhiệm của chúng ta"

Bên cạnh đó, Tổng Tô không quên tạo điều kiện cho cvkd người nhà có cơ hội qua tận bên Đài Loan thăm quan vườn nuôi trồng nấm Ngưu Chương Chi chỉ với điều kiện: Từ ngày 1-11/4/2017 đạt được 30 gốc Ngưu Chương Chi. Hi vọng tất cả CVKD cả nước nói chung và miền Nam nói riêng cùng nhau chạy đua để có thể sở hữu những gốc cây quý này. Chúc quý vị có 1 tháng làm việc hiệu quả ./.

Bình luận