Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Có thể bạn chưa biết?

Có thể bạn chưa biết?

Admin 0 2000

Hãy tìm điểm khác biệt giữa 2 bức hình này:

Đây là đáp án:

Các bạn hiểu chứ?

Nếu chưa hiểu thì đọc lời bình: "Chị này ngày trước gia đình đã có vấn đề, bố bỏ mẹ con đi. Năm 2004 kiếm 1 người chồng có khả năng kinh tế cưới để có được tiền của người đàn ông này. Cưới xong vài tháng chị ấy bỏ chồng ra Hà Nội. Sau đó quen a Chuyên vừa có tài vừa đẹp trai, lợi dụng quyền lực và địa vị của mình giúp cho sự nghiệp chồng đi lên như diều gặp gió. Trong những năm gần đây công ty kiếm được bao nhiêu tiền đều vào tay chị Thảo hết. Nên phải nói là người giàu nhất công ty ở thời điểm hiện tại không phải Ông Tổng Tài mà là chị Thảo"

TIẾP TỤC UPDATE....

Có nhiều bạn cho rằng những điều trên là vô căn cứ thì tôi xin phép update thêm thông tin cho mọi người nắm.

Cả chục năm nay tiền của Công ty chuyển khoản vào tài khoản chị Thảo thì không phải vài người biết mà hầu như ai cũng đều biết. Để rõ hơn chúng ta có thể kiểm tra mã số thuế cá nhân, mỗi người trên 2 triệu đều phải đóng thuế cá nhân cho công ty nhưng khi chúng ta làm quyết toán thuế thì không bao giờ đủ số tiền thuế chúng ta nộp cho Công ty. Vậy 10% tiền thuế này đã đi đâu và vào tay ai thì các bạn cũng đã biết. Với cương vị phó giám đốc lương được bao nhiêu mà bây giờ đang sống trong căn hộ cao cấp Royal City gần 20 tỷ, con học trường thương gia BVIS mỗi người hết 400 triệu đồng/năm rồi cả xe Mec 500, Lexus..ở đâu ra. Trong khi đó A.Chuyên làm mạng lưới thì có mỗi chân Hứa Nhật Huy, rồi để lên chí tôn vào năm 2014 đã ký khoảng 2000 mã. Mà số lượng mã số này đều được can thiệp xếp lên đâu và thoát chỉ trong vòng 3 tháng. Cứ mỗi chương trình là anh ấy được ưu tiên vì đã vợ hỗ trợ. Rồi cuối năm 2017 khi Công ty đang gặp khó khăn, CVKD đang oằn mình với tiền thoát, lo lắng làm sao để giải quyết lãi ngân hàng thì Chị Thảo lại thoải mái mời tất cả nhân viên đi du lịch. Chưa kể Chị Xuyến trợ lý của chị Thảo chỉ trong vòng 1 năm đã mua được căn nhà 2 tỷ, xe Maxda X5 hơn 1 tỷ trong khi chồng chị này chỉ làm photocopy. Thêm 1 dấu hỏi nữa là tiền ở đâu ra????? Bây giờ thì Chị Thảo và Chồng chị ấy mở Công ty tài chính Aicoin để lấy tiền và muốn kéo nhân viên, CVKD tham gia.

Về Công ty thì khá nhiều sản phẩm không chính quy. Năm ngoái Giám đốc pháp lý Lâm Nữ đi Quảng Ninh phải mất mấy ngày và lo cho hải quan 2 tỷ mới lấy hàng về vì khi cơ quan hải quan điều tra thì thấy giấy tờ đều là giả. Trong đó có cả dưỡng sinh, thủy tiên kim, mooncherry...đều không có giấy tờ pháp lý chính quy và đầy đủ. Bây giờ hàng hóa của HB và Thủ Đạo Thang thì không có hàng nào chính quy có nhãn mác đầy đủ. Nếu có công an đến kiểm tra đều bị thu hồi. Công ty có tiền là cứ phải rót cho các cơ quan chức năng mới được hoạt động. Từ năm 2004 đến bây giờ hàng hóa từ Trung Quốc về toàn hóa đơn giả nên công ty phải đổ tiền hàng năm, hàng tháng để xử lý vụ này.

Thế này khác gì bọn thực dân Pháp ngày xưa với khẩu hiệu trị dân ở An Nam:"Lấy người Việt trị người Việt". Sự xem thường khách hàng, người tiêu dùng không thể chấp nhận được.

Riêng cá nhân tôi thấy hoàn toàn đúng. Cứ mỗi lần chúng ta gặp cơ quan chức năng đều phải khúm núm, sợ sệt trong khi chúng ta là 1 công ty có bề dạy hoạt động kinh doanh khá lâu tại Việt Nam là điều vô cùng phi lý. Thiết nghĩ hãy cùng nhau hành động để làm 1 điều gì đó mới được chứ không thể ngồi chịu trận thế này được. Tôi không rành về pháp lý nên rất cần sự giúp sức từ mọi người. Thiết nghĩ mỗi người cần ném cho Công ty 1 lá đơn rồi.

Bình luận