Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Đằng sau ý nghĩa của 1 bức ảnh

Đằng sau ý nghĩa của 1 bức ảnh

Admin 0 569

Đây là tấm hình chụp vào đầu năm 2016 trước khi đưa ra chương trình Ngọc Hầu Đằng Tường và Hầu Phụng Diệu Minh.

Trong ảnh còn thiếu Đổng sự Chí Tôn Hoàng Trần Hiếu vì thời điểm đó vị đổng sự này phản đối chính sách tăng giá sản phẩm từ 10.700.000vnđ lên 12.700.000vnđ đối với Ozone, 11.800.000vnđ lên 13.800.000vnđ đối với dưỡng sinh và một số sản phẩm khác cũng tăng của Công ty nhưng Công ty không chấp nhận. 

Trong khi đó giá nhập hàng của Công ty rất rẻ, chỉ có hơn 500.000vnđ về bán 5.000.000vnđ đối với Cạo gió mặt; nhập 1.828.000vnđ về bán 11.800.000vnđ đối với KangYiDao. Vậy mới thấy rằng Công ty ta cao thủ bán hàng như thế nào. Thực chất bản thân tôi cũng không ngạc nhiên lắm về giá cả, cái tôi quan tâm là chất lượng sản phẩm. Theo nhiều nguồn tin thì sản phẩm KangYiDao công ty không nhập chính hãng từ Trung Quốc năm 2013. Thay vào đó công ty có thể đã làm nhái sản phẩm nhập qua cửa khẩu tại Can Lộc - Hà Tĩnh. Những hộp KangYiDao bây giờ khi làm liệu trình có tính ăn mòn da tay cao và mùi cũng hắt hơn so với sản phẩm cũ. Thực chất phát hiện ra việc này là dịp tình cờ vị đổng sự chí tôn đi qua bên Trung Quốc dự tiệc cưới của Vệ Nhân Lan thì liên hệ luôn bên nhà máy và nắm được thông tin trên. Chính thời điểm này mọi thứ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, niềm tin bắt đầu rạng nứt của các vị lão tiền bối dành cho đứa con cưng.

Sau khi biết thông tin này thì đổng sự chí tôn Hoàng Trần Hiếu có trao đổi với công ty và từ đó phía công ty liên tục gây áp lực, đưa ra những nguyên tắc khó hiểu đối với các thị trường do vị đổng sự chí tôn này quản lý. Mục đích của việc này nhằm cô lập vị đổng sự chí tôn này. Điển hình nhất là vụ Công ty buộc thị trường Hoàng Giang Phúc - Ba Đình phải cho hủy 2000 đơn hàng của 1 vị nằm trong quốc hội mà phí thì thị trường này phải chịu.

Ngoài ra thì có thêm vụ việc chấn động Hương Khê - Hà Tĩnh. Khi sự vào cuộc của các cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở Hoàng Giang Phúc - Hương Khê, Hà Tĩnh, bên chủ đại lý liên hệ về công ty nhằm xin hướng giải quyết thì được công ty bảo là đại lý cứ chịu đi vì Công ty còn đại lý mới còn. Trong khi đó đại lý chỉ là cửa hàng ký gửi hàng hóa. Thời điểm đó phải mất khoảng 10 tỷ cho VTV và các báo chí nhằm bịt thông tin, mà số tiền này Công ty không bỏ ra đồng nào. Trong số tiền 10 tỷ đó thì cá nhân đổng sự chí tôn Hoàng Trần Hiếu 500 triệu, số còn lại mỗi thị trường đóng khoảng 80 triệu. Đây chính là cái lỗi lớn nhất của cấp cao vì đã thấy mọi chuyện đi sai hướng mà cứ im lặng làm ngơ.

Bây giờ tôi mới hiểu tại sao cứ mỗi lần các cơ quan chức năng kiểm tra là phải lo chạy chọt, đút lót. Rồi khi khai trương cũng thế trong khi đó chúng ta có làm gì sai. Hóa ra là cái vụ sản phẩm nó không được minh bạch. Công ty cỗm cũng được kha khá tiền thuế nhập khẩu rồi ấy nhỉ. Với thuế thu nhập cá nhân của CVKD nữa công ty mình giàu vkl ra ấy nhỉ.

Lời Bàn: Công ty đúng là cao tay thật. Bóc lột,vắt kiệt CVKD đến thậm tệ. Thực chất ai cũng khổ chỉ có mỗi công ty và nhân viên là sướng. Giờ thì thấy cảnh rồi đấy. Thực ra bây giờ chưa, phải đợi thêm vài tháng nữa. Lúc đầu có mấy vị tung hô HB&IE nhưng được phải tháng nhảy qua Thủ Đạo Thang rồi bây giờ MoonCherry. Không ngờ công ty luôn!

Bình luận