Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Đánh tan sỏi mật nhờ lớp học Thanh Lọc Cơ Thể của cửa hàng IE

Đánh tan sỏi mật nhờ lớp học Thanh Lọc Cơ Thể của cửa hàng IE

Admin 0 345

Trong dưỡng sinh được định nghĩa rằng: Dưỡng sinh không chỉ giúp con người ăn những thực phẩm nào tốt cho cơ thể mà còn phải đào thải độc tố nếu cơ thể không may tích tụ. Với xã hội hiện nay thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm, áp lực cuộc sống đã khiến sức khỏe con người ngày càng giảm sút trầm trọng. Chính vì thế việc đào thải độc tố trong cơ thể ra bên ngoài bằng các phương thức dưỡng sinh là điều cần thiết để cơ thể khỏe mạnh hơn. Đào thải độc tố có thể là cụm từ khá xa lạ với nhiều người dân Việt Nam và cũng không hình dung được hết tác dụng của việc này.

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn thì hệ thống IE-Health Life của Thiên Ngọc Minh Uy Group đã tổ chức những lớp học Thanh lọc cơ thể được hướng dẫn tận tình, chu đáo của Tổng Giám Đốc tập đoàn Tinh Hải Ông Huỳnh Quốc Vinh để giúp học viên lọc được động tố bên trong cơ thể bằng các phương pháp dưỡng sinh hiệu quả, an toàn. Sau hoàn thành khóa học 2 ngày 1 đêm nhiều học viên đã thấy được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể từ đau mỏi sang thoải mái hơn. Đặc biệt hơn, tại Thái Bình có cô học viên Phạm Thị Gọn - 50 tuổi sau khi hoàn thành khóa học đã loại bỏ được sỏi trong túi mật có đường kính 0,26mm×0,48mm.

Cô Phạm Thị Gọn (thứ 2 từ phải qua) tham dự khóa học Thanh Lọc Cơ Thể của cửa hàng IE Thái Bình

 Cô Gọn chia sẻ:"Vào tháng 8 năm 2015 tôi đi khám tổng quát thì phát hiện ra mật có sỏi và bác sĩ khuyên tôi mổ nhưng tôi không chịu vì sức khỏe giờ yếu mà mổ sợ không qua khỏi. Thế là tôi về dùng các bài thuốc dân gian chữa sỏi mật như ăn đu đủ xanh nguyên vỏ nguyên nhựa, ăn rau ngổ nhưng không có kết quả. Rồi hôm khai trương IE Thái Bình tôi được chị Trần Ngọc Anh chia sẻ về lớp học Thanh Lọc Cơ Thể của Thiên Ngọc Minh Uy và tôi đăng ký học ngay. Sau 2 ngày học trải nghiệm tắm bùn, xông hơi, tắm thảo dược và vui chơi giải trí   tại khu resort Asean cao cấp tôi thấy cơ thể khoẻ hẳn ra. Tôi về nhà và vào bệnh viện kiểm tra lại thì điều bất ngờ đã xảy ra khi viên sỏi trong mật không còn nữa. Tôi vô cùng vui sướng. Tôi xin cám ơn Công ty, cám ơn Tổng Tài đã mang những liệu pháp chăm sóc sức khoẻ hiện đại trên thế giới về Việt Nam. Đặc biệt, xin chân thành cám ơn Tiến sỹ Huỳnh Quốc Vinh - Tổng giám đốc Tập đoàn Tinh Hải đã ân cần chỉ dạy những liệu pháp dưỡng sinh tuyệt vời cho tôi nói riêng và toàn thể học viên thuộc hệ thống IE - Health Life Việt Nam nói chung. Tôi sẽ cố gắng chia sẻ những hạng mục tuyệt vời từ công ty cho những người cần”.

 Kết quả của cô Phạm Thị Gọn sau khi hoàn thành khóa học Thanh Lọc Cơ Thể

Theo như được biết, Cô Gọn cũng là người CVKD vô cùng ưu tú tại thị trường Thái Bình, luôn có trách nhiệm với tuyến dưới. Chúc cô và gia đình luôn có sức khỏe để hoàn thành sứ mệnh chia sẻ cơ hội cho mọi người cùng sống khỏe. Mặc dù thời gian gần đây có sự chuyển đôỉ của Công ty gây ra nhiều xôn xao dư luận không tốt nhưng bản thân cô vẫn tạo ra thành tích tại cơ sở. Cô rất tâm huyết với ngành nghề, với công ty và là người gương mẫu tạo niềm tin cho mọi người. Mong sao sau những kết quả khả quan của cô mọi người biết đến hạng mục mới của công ty và chia sẻ nhiều hơn giúp những người có sức khỏe không tốt có cuộc sống tốt hơn.

Ngọc Khanh

Bình luận