Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

DN Ngô Đình Tùng:  “Khó khăn hôm nay để tiếp bước cho thành công vĩ đại trong tương lai”

DN Ngô Đình Tùng: “Khó khăn hôm nay để tiếp bước cho thành công vĩ đại trong tương lai”

Admin 0 26

Xin kính chào toàn thể người nhà Thiên Ngọc Minh Uy tôi tên là Ngô Đình Tùng năm nay 27 tuổi, tôi sinh ra và lớn lên tại Lệ Thủy - Quảng Bình, miền đất sinh ra vị tướng lẫy lừng cho dân tộc Việt Nam đó là Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Có lẽ số phận không cho tôi chọn sinh ra từ đâu, nhưng lớn lên và làm việc như thế nào tôi nghĩ đó là quyền của mỗi bản thân mình. Quê tôi là một miền quê nghèo quanh năm chỉ dựa vào hai vụ lúa để sinh sống. Từ nhỏ bốn chị em tôi đã cùng phụ giúp bố mẹ làm những công việc đồng áng, bố mẹ luôn nhắc nhở rằng: mấy chị em cố gắng học hành cho thật tốt sau này cuộc đời sẽ thay đổi, tôi luôn khắc ghi lời dặn dò của bố mẹ.

Sau khi tốt nghiệp 12 tôi thi vào ngành điện công nghiệp hệ Cao đẳng và cũng từ đây đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Năm 2008 tôi bước chân vào thành phố Đà Nẵng với ước mong thay đổi cuộc sống bằng con đường học Cao đẳng. Với 2.000.000 tiền học phí và 600.000 tiền chi phí tôi quyết tâm học tập và tìm công việc làm thêm để trang trải cuộc sống sinh viên đầy khó khăn từ phục vụ quán cơm, quán nhậu rồi quán bida, có lúc chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập, cuộc sống đầy vất vả khó khăn. Sáng đi làm chiều đi học tối lại đi làm. Cứ như vậy tôi đã dần quên đi cảm giác nhớ nhà là gì, mà thực ra là không có thời gian để nhớ đến.

Sau một thời gian phấn đấu chùn chân mỏi gối, kết thúc một năm học tập để bước sang năm thứ 2 trong thời gian nghỉ hè tôi suy ngẫm rất nhiều về cuộc đời của mình. Làm thế nào để khi ra trường có thể thành công trong cuộc sống, với suy nghĩ như vậy tôi đã gặp được người cùng chí hướng. Vào một ngày định mệnh tôi được một người bạn học cùng lớp Cao đẳng cho tôi cơ hội tới với Thiên Ngọc Minh Uy.

Lúc đấy tôi vừa tròn 20 tuổi cái tuổi mà nhiều người bạn cùng trang lứa đang tuổi ăn tuổi học. Tôi tới tìm hiểu Công ty và thích ngay từ cái ấn tượng với những cái bắt tay đầy thiện cảm của những người bạn chuyên viên kinh doanh và dẫn tôi đi tham quan tìm hiểu, thế rồi sau khi nghe xong buổi hội thảo tôi quyết định tham gia ngay trở thành thành viên của Thiên Ngọc Minh Uy! Nhưng quý vị biết không, tôi tới với Thiên Ngọc năm 2009 tại Đà Nẵng, thời điểm Công ty đang gầy dựng và đào tạo bộ khung thủ lĩnh, một thời kì sinh ra rất nhiều vị tinh anh của khu vực miền Trung bây giờ.

Lúc đó miền Trung chưa có nhiều nhân vật thành công, tôi thuộc hệ thống mạng lưới Tiên Phong và cái gốc của mạng lưới ở TPHCM khi tôi tham gia cũng chính là những người đầu tiên của mạng lưới, mà chính xác là thành viên thứ 3 của mạng lưới sau 2 người tuyến trên. Để có được mạng lưới tôi đã phải đi mời từng người bạn rồi trải qua những lần bị đả kích, nhưng tôi biết được một điều sự nghiệp này mang lại cho tôi nhiều giá trị khi thành công.

Để có được mạng lưới tôi đã phải đi mời từng người bạn rồi trải qua những lần bị đả kích, nhưng tôi biết được một điều sự nghiệp này mang lại cho tôi nhiều giá trị khi thành công

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong thời điểm đầu tạo dựng hệ thống mạng lưới khi kinh doanh theo mạng tại miền Trung chưa phát triển anh em chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn gian khổ, lúc tôi tạo được một mạng lưới nhỏ lên tổ trưởng kinh doanh phải tự họp hành và trao đổi khách hàng cùng tuyến trên, có những lúc không còn tiền để mua ổ bánh mỳ ăn tạm, đi bộ dường như đã kiệt sức, nhưng 3 chị em tuyến trên tuyến dưới chúng tôi đã động viên nhau. Hôm nay, khi những người khác ngại khó ngại khổ thì mình càng phải xông pha, không suy nghĩ nhiều mà hành động nhiều, rồi kết quả sẽ là minh chứng. Có những lúc mà tưởng chừng như không vượt qua được 3 chị em cùng chia nhau mẩu bánh mỳ không có nhân, nhưng trong lòng cùng nhau tuyên thệ “Khó khăn hôm nay để tiếp bước cho thành công vĩ đại trong tương lai”. Và chúng tôi hăng say làm mạng lưới như con ong cần mẫn, chúng tôi phục vụ giúp đỡ từng người khách hàng, tuyến dưới để họ hiểu về Công ty và không biết từ lúc nào mà mạng lưới tôi phát triển và bùng nổ.

Năm 2011 với định hướng của Công ty là dưỡng sinh và chương trình kích cầu là thời kì mà mạng lưới tôi đông đảo nhất, sinh hoạt mạng lưới của tôi chiếm 2/3 chuyên viên kinh doanh tại Đà Nẵng mà tôi không sao quên được thời ban đầu chỉ vẻn vẹn có 3 người. Chị em chúng tôi lại nhìn nhau và nói với nhau, nếu thời điểm đó mình không "điên" chưa chắc mình đã có những thành quả như bây giờ.

Bản thân tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo Công ty Thiên Ngọc Minh Uy, ngài Tổng Tài, Tổng Tô, chị Lệ Mai, thầy Lưu Trí Nhân, các vị chuyên gia, các anh chị cấp cao cùng các anh chị đồng nghiệp tuyến trên, tuyến dưới, tuyến bạn đã cùng đồng hành giúp đỡ để tôi có được ngày hôm nay. Trong 7 năm sống và làm việc tại Thiên Ngọc tôi đã gầy dựng được một hệ thống lớn mạnh toàn quốc và tập trung đông đảo nhất tại khu vực miền Trung, Tây nguyên. Hiện tại tôi đã chinh phục được cấp bậc Trưởng Phòng Ruby, có được sự thương yêu của toàn thể mọi người trong Công ty, có được một gia đình hạnh phúc bên người vợ xinh xắn và hai đứa con trai kháu khỉnh. Một lần nữa xin cảm ơn Thiên Ngọc không chỉ mang sự nghiệp mà còn mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người và cho tôi một người vợ dịu hiền và hiện đang ở cấp bậc Trưởng Phòng Kinh Doanh. Nhưng tôi biết con đường còn rất dài phía trước, bản thân tôi còn phải cống hiến và nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với những niềm tin tuyến dưới đã trao cho, gánh vác trách nhiệm và hoàn thành tốt sứ mệnh của một người con Thiên Ngọc.

Tất cả chúng tôi những người con của Thiên Ngọc Minh Uy đã trưởng thành là nhờ vào sự định hướng dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo Công ty. Đó là sự ghi nhận của tất cả Chuyên viên kinh doanh người nhà Thiên Ngọc. Và với bản thân tôi trong thời gian sắp tới với những chính sách định hướng nhạy bén của công ty như Shopping online, Phòng khám Vân Hải, Bất động sản Trung Thịnh, Đá quý Thái Nhã, kết hợp tinh túy của 4 định hướng đó để tạo dựng một sự nghiệp phát triển hệ thống huy hoàng. Kính chúc Ban lãnh đạo Công ty thật nhiều sức khỏe, gửi lời chúc đến toàn thể chuyên viên kinh doanh cùng nhau làm việc hăng say sáng tạo kì tích, cùng Công ty vươn lên tầm cao mới. Xin trân trọng cám ơn và chào thân ái.

THÔNG TIN:

  • Name: NGÔ ĐÌNH TÙNG
  • MSVT: 09825K01
  • CẤP BẬC: TP.RUBY
  • Phone: 0935.820.799
  • Facebook: Tung Ngo Dinh

Bình luận