Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

DN Nguyễn Thị Liên: "NGHỊ LỰC VÀ KIÊN TRÌ CÓ THỂ CHINH PHỤC MỌI THỨ'

DN Nguyễn Thị Liên: "NGHỊ LỰC VÀ KIÊN TRÌ CÓ THỂ CHINH PHỤC MỌI THỨ'

Admin 0 85

Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, nơi có những cánh đồng lúa rộng thẳng cánh cò bay, cùng với bờ biển dài đầy cát, nắng và gió. Yêu lắm một quê hương với những buổi trưa hè nắng chang chang chỉ nghe tiếng ve sầu râm ran, rã rích. Cuộc sống gia đình của tôi cứ thế trôi qua cũng như bao gia đình khác quanh năm vất vả với cái nghề nông. Nhưng có lẽ cái sự khác biệt đó chưa phải điều tôi luôn trăn trở và nặng lòng. Tôi sinh ra không được sự đón nhận của nhiều người và cũng thiếu đi hẳn sự quan tâm yêu thương của người bố, với tôi hai từ “bố ơi” là một món quà vô cùng xa xỉ, và có lẽ chẳng bao giờ có cơ hội được dùng. Sự lam lũ vất vả cực nhọc lo toan đè nặng trên đôi vai của mẹ tôi. Một mình mẹ đóng nhiều vai trò trong cả cuộc đời của tôi. Mẹ - Vừa làm mẹ vừa làm bố vừa làm người bạn chia sẻ những vui buồn khó khăn trong cuộc sống.

Có lẽ bởi vậy mà tôi luôn có khát khao thay đổi cuộc sống của mình. Tôi không có điều kiện để tiếp tục con đường học tập nên tốt nghiệp cấp 3 tôi bước chân vào Sài Gòn mong tìm kiếm cơ hội việc làm nào đó đỡ đần mẹ, và cũng tìm cho mình con đường để có thể tiếp tục học Đại học. Lăn lộn 5 năm tại đất Sài Gòn với đủ loại công việc khác nhau, tôi cũng cố gắng để thi và học được cái nghề kế toán. Nhưng cuộc sống vẫn chẳng thay đổi được gì tôi quyết định cầm hồ sơ tìm kiếm cơ hội công việc mới. Một tháng ròng rã ngoài giờ làm chính là tôi cầm hồ sơ đi nộp các công ty với vị trí và công việc khác nhau nhưng xin việc đâu dễ. Trong lúc khó khăn nhất, tuyệt vọng nhất tôi đã vô tình có cơ duyên đến với Thiên Ngọc Minh Uy - đến với một ngành nghề hoàn toàn mới lạ. “Có lẽ sự cố gắng của tôi đã đủ làm ông trời cảm động nên sắp xếp cho tôi một cơ hội tuyệt vời”.

Tôi nhớ rất rõ cái cảm giác của ngày đầu tiên được biết đến sự nghiệp Kinh doanh theo mạng -Thiên Ngọc Minh Uy. Đó là cảm giác vừa mừng vừa lo, mừng vì thấy một con đường, một tương lai đang rộng mở trước mắt, nhưng lại buồn và lo vì mình không đủ điều kiện bước qua cánh cửa để đặt chân lên con đường phía trước. ”Đi tiếp hay dừng lại” là cụm từ đấu tranh trong suy nghĩ của tôi. Đến lúc tôi phải đưa ra quyết định của mình - tôi tự hỏi cuộc sống của mình không phải là đã trải qua quá nhiều khó khăn thử thách rồi sao? không phải là mình đang tìm kiếm cơ hội sao? Không được! Mình phải thay đổi cuộc sống, phải để mẹ từ hào về mình. Phải để cho những ai xem thường chế giễu mình, phải để họ biết rằng dù tôi sinh ra trong hoàn cảnh nào đi nữa, dù bố tôi đã bỏ mẹ con tôi thì tôi vẫn có thể thành công được. Suy nghĩ đó đã giúp tôi có nghị lực phi thường để vượt qua khó khăn để có thể tham gia vào ngành nghề Công ty.

Những ngày tháng đầu tiên khởi đầu sự nghiệp đối với tôi vô cùng khó khăn. Vừa thiếu thốn về kinh tế vừa gặp sự đã kích, phản đối của người nhà và bạn bè vì chưa hiểu về ngành nghề. Lĩnh vực kinh doanh theo mạng tại Việt Nam tuy mới mẻ nhưng khi tôi đến với Công ty thì luật cũng đã có được 3 năm. Đó là ngày 24/8/2005 nghị định 110 của Chính phủ chính thức được ban hành là tiền đề, là nền tảng dánh dấu một bước ngoặc khẳng định giá trị ngành nghề đối với sự phát triển của đất nước và xã hội. Quan niệm trái chiều khiến tôi băn khoăn lo lắng, có những lúc tưởng chừng muốn bỏ cuộc nhưng cứ nghĩ đến ngày đầu tiên, nghĩ đến cuộc sống gia đình và hơn hết là tin tưởng vào ngành nghề, tin tưởng Công ty, tin tưởng chính mình tôi lại quyết tâm làm bằng được. Và đương nhiên sự nghiệp thì không thể nào dùng vài ngày, dùng vài tháng để tính mà phải kiên trì nỗ lực trong nhiều năm. Chính vì vậy càng làm tôi càng yêu sự nghiệp, yêu Công ty và cảm thấy giá trị của ngành nghề mới mang lại cho xã hội và cho chính tôi.

Sự nghiệp luôn có thăng trầm, khó khăn, thử thách, nhưng tôi nhận thấy một điều và sẽ rất nhiều người cảm nhận giống tôi đó là tình người, sự quan tâm yêu thương trong ngôi nhà Thiên Ngọc, điều mà không phải môi trường nào cũng có được. Đức tính đó, trái tim đó, văn hóa đó được ảnh hưởng, được lan tỏa từ trái tim, từ cái tâm của những vị Lãnh Đạo tài giỏi. Tổng Tài Tô Vân Minh: Một doanh nhân kiệt xuất có Tâm- Tài - Đức, Ông là người đã đặt nền móng và phát triển một ngành nghề một trào lưu kinh tế của xã hội Việt Nam. Tên của ông sẽ còn được nhắc mãi tới nhiều đời sau. Tổng Tô - Tô Đỉnh Chiếu người cha luôn dành sự quan tâm, động viên từng chuyên viên kinh doanh. Và một người Thầy một người chị - một nữ giám đốc điều hành Trần Lệ Mai đã dùng nhiệt huyết, trí tuệ đào tạo bao lớp người hùng của Thiên Ngọc. Đó là hình ảnh là tượng đài sống để tôi luôn có động lực vượt qua mọi khó khăn rào cản để thực hiện ước mơ và có thành công như hôm nay.

Với 16 năm của Thiên Ngọc và 8 năm là của tôi. Lên cấp bậc Đổng Sự với hệ thống tuyến dưới trải dài khắp từ Bắc tới Nam, với mức thu nhập 1 tháng bằng cả 5 năm, 10 năm tôi làm nhân viên trước đây bên ngoài có lẽ rất khó tin nhưng đó lại là sự thật. Ai đã vào Thiên Ngọc và theo đuổi thì mới hiểu hết được hết giá trị của kết quả đó, bởi có nhiều anh chị còn thành công hơn cả tôi. Cười!!!. Làm bên ngoài đủ sống chẳng dám mơ sẽ mua nhà to, xe hơi,... nhưng đến với Thiên Ngọc nó không còn là mơ mà là sự hiện hữu có thể nhìn bằng mắt và sờ bằng tay. Điều mà tôi hạnh phúc nhất đó là nhờ có môi trường, sự nghiệp không chỉ giúp tôi thành công có giá trị về tài chính mà tôi còn tìm được một nửa cuộc đời mình đó là anh Nguyễn Văn Liễu đang cùng tôi phụ trách dẫn dắt hệ thống Hoàng Lập khu vực 2. Và điều chúng tôi luôn suy nghĩ đó là giúp đỡ tất cả tuyến dưới và hệ thống cũng như những người đi sau có được thành quả và thưc hiện được ước mơ của họ. Đặc biệt đó là hoàn hành tốt trách nhiệm, phục vụ tốt nhất đến khách hàng gần xa những nhu cầu, dịch vụ, sức khỏe, sản phẩm.

Đây là một sự nghiệp mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Ngành nghề kinh doanh theo mạng – bán hàng đa cấp đang trở thành một xu hướng toàn cầu và sẽ còn phát triển rộng và bùng nổ hơn nữa. Đồng thời nó phù hợp cho rất nhiều đối tượng, lứa tuổi muốn kinh doanh nhưng không cần đầu tư vốn, mặt bằng, hàng hóa và ít rủi ro. Việc tạo dựng một hệ thống tiêu dùng thông qua kênh phân phối, bội tăng thị trường học sẽ tạo nên một sức mạnh phi thường. Tôi không giỏi nhưng tôi có một hệ thống tiêu dùng có một tập thể cộng hưởng rộng lớn nhờ nghị lực vượt khó, chăm chỉ và kiên trì nên có được thành quả như hôm nay. Đến với Thiên Ngọc vừa tiêu dùng sản phẩm dịch vụ tốt, vừa có cơ hội kinh doanh nhiều lĩnh vực như sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Shopping online, Đá Quí, Bất Động Sản. Đó chính là điều khiến tôi lựa chọn và theo đuổi. “Nghị lực và kiên trì có thể chinh phục mọi thứ”.

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn người sáng lập nghành nghề kinh doanh theo mạng, cảm ơn Công ty, cảm ơn các vị Chuyên Gia đã tạo một sân chơi một môi trường tuyệt vời để chúng tôi có cơ hội thử sức phấn đấu và thực hiện ước mơ hoài bảo của mình. Cảm ơn anh chị đi trước, những người tuyến trên đã đưa tôi đến với sự nghiệp này. Cảm ơn sự đồng hành của hàng trăm hàng ngàn tuyến dưới và tuyến bạn.

Thay mặt hệ thống kính chúc Ban lãnh đạo sức khỏe - chúc Công ty phát triển trường tồn, kính chúc toàn thể các thành viên người nhà trong Thiên Ngọc Minh Uy vui vẻ –thành công tốt đẹp.

THÔNG TIN:

  • Name: NGUYỄN THỊ LIÊN
  • MSVT: 08726008
  • CẤP BẬC: ĐỔNG SỰ
  • Phone: 0972.791.679
  • Facebook: Lien Thuy

Bình luận