Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

"Đừng nghe người khác nói, hãy nhìn Thiên Ngọc làm"

Admin 0 1202

Với mong muốn cung ứng những dòng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, ngày 22/7/2017 Công ty TNHH IE & HB trực thuộc Tập đoàn Thiên Ngọc Minh Uy đã có buổi lễ ký kết thành công hợp tác với Tập đoàn TaiYen, Tập đoàn Tinh Hải và Tập đoàn Hoa Kỳ Sâm - Hứa Thị.

CEO Tập đoàn Thiên Ngọc Minh Uy ông Lưu Trí Nhân cùng 40 vị cấp cao đã có chuyến thăm quan thực tế nhà máy sản xuất của Tập đoàn TaiYen, Tập đoàn Tinh Hải và Tập đoàn Hoa Kỳ Sâm - Hứa Thị. Trong chuyến thăm quan ký kết lần này, Thiên Ngọc Minh Uy sẽ phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam gồm: Thực phẩm chức năng, nước đóng chai, các loại mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ của Tập đoàn TaiYen, đông trùng hạ thảo của Tập đoàn Tinh Hải và các sản phẩm về nhân sâm của Tập đoàn Hoa Kỳ Sâm - Hứa Thị.  

CEO Thiên Ngọc Minh Uy ông Lưu Trí Nhân ký kết với Tổng giám đốc Tập đoàn Tinh Hải ông Huỳnh Quốc Vinh

Tổng giám đốc Tập đoàn Tinh Hải ông Huỳnh Quốc Vinh cho biết: "Trong 10 năm tới, ASEAN sẽ có chính sách miễn thuế thông qua việc hợp tác khai thác kỹ thuật. Chính vì thế việc Tập đoàn Thiên Ngọc Minh Uy cùng Tập đoàn Tinh Hải sẽ rất thuận lợi trong việc mở rộng việc phân phối sản phẩm với các nước trong khối ASEAN". Trong thời gian tới, nhằm cung ứng sản phẩm Đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất cho thị trường Việt Nam thì Tập đoàn Thiên Ngọc Minh Uy quyết định cho nuôi trồng Đông trùng hạ thảo trực tiếp tại Việt Nam dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tiến sĩ Huỳnh Quốc Vinh - Tổng giám đốc tập đoàn Tinh Hải. "Đông trùng hạ thảo của Tập đoàn Tinh Hải được lấy trực tiếp trên núi cao Tây Tạng về nuôi trồng nên có hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất cao hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường" - Tiến sĩ Huỳnh Quốc Vinh cũng cho biết thêm.

Tổng giám đốc Tập đoàn Tinh Hải ông Huỳnh Quốc Vinh chụp ảnh cùng CEO Thiên Ngọc Minh Uy ông Lưu Trí Nhân và đoàn cấp cao

"Tập đoàn TNMU sỡ hữu hệ thống phân phối vô cùng lớn, bao gồm: mua bán hàng trên mạng trực tuyến Thiên Bảo, 2 hạng mục chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe toàn diện IE-chuỗi SPA chăm sóc sắc đẹp HB ước tính sẽ mở 300 cửa hàng trên phạm vi toàn quốc, phòng khám đa khoa Vân Hải.... Lần ký kết hợp đồng này hy vọng thông qua việc nghiên cứu sản xuất sản phẩm, truyền đạt kỹ thuật của Tập đoàn Tinh Hải sẽ giúp thực lực của tập đoàn ngày càng phát triển vươn xa" - CEO Thiên Ngọc Minh Uy ông Lưu Trí Nhân chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác phân phối độc quyền Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam với tập đoàn Tinh Hải.

CEO Thiên Ngọc Minh Uy ông Lưu Trí Nhân ký kết với ông Trần - Tổng giám đốc Tập đoàn TaiYen

Ngoài việc đạt thỏa thuận ký kết phân phối Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam của Tập đoàn Thiên Ngọc Minh Uy với tập đoàn Tinh Hải thì chúng ta cũng đã đạt được thỏa thuận với 2 tập đoàn lớn mạnh tại Đài Loan là TaiYen và Hoa Kỳ Sâm - Hứa Thị. Đây có thể nói là 3 tập đoàn lớn mạnh không chỉ tại Đài Loan mà phát triển trên toàn thế giới. Đạt được thỏa thuận lần này là cả quá trình nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo Thiên Ngọc Minh Uy nhằm đa dạng hóa sản phẩm không chỉ giúp Hội viên phát triển mà còn giúp người dân Việt Nam tiếp cận với những sản phẩm tốt nhất trên thế giới để có được sức khỏe tốt hơn. 

CEO Thiên Ngọc Minh Uy ông Lưu Trí Nhân ký kết với ông Lý Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Kỳ Sâm - Hứa Thị

"Đây là chuyến thăm quan mang ý nghĩa rất lớn và là bước ngoặc không chỉ của Tập đoàn Thiên Ngọc Minh Uy mà cả Hội viên. Trong thời gian tới Thiên Ngọc Minh Uy sẽ truyền thống hóa và sẽ mở rộng kinh doanh sang các mảng dịch vụ. Điều này giúp cho các chương trình trước đây của Thiên Ngọc Minh Uy sẽ  thoát thưởng nhanh hơn vì không còn phụ thuộc vào doanh số của mỗi mảng đa cấp. Chuỗi IE và HB sẽ là 1 trong những mảng được Tập đoàn Thiên Ngọc Minh Uy chú trọng phát triển. Sau này người dân Việt Nam không thích đa cấp có thể đến 2 chuỗi này của Tập đoàn Thiên Ngọc Minh Uy tư vấn sức khỏe và có thể cả can thiệp y tế" - TP. Ruby Châu Ngọc Long chia sẻ về chuyến công tác thăm quan ký kết của Tập đoàn Thiên Ngọc Minh Uy vừa qua.

TP.Ruby Châu Ngọc Long tại khu trưng bày sâm 100 năm tuổi của Tập đoàn Hoa Kỳ Sâm - Hứa Thị tại Đài Bắc - Đài Loan

"Phòng khám đa khoa Vân Hải sẽ cung ứng đầy đủ các dịch vụ y tế giúp mọi người được sử dụng dịch vụ tốt nhất với những trang thiết bị tiên tiến nhất thế giới. Đồng thời phòng khám đa khoa Vân Hải cũng sẽ liên kết với các Bệnh viện lớn trên toàn quốc nhằm phục vụ việc chuyển tuyến cần thiết trong y tế. Cùng với đó, Thiên Ngọc Minh Uy cũng hợp tác với các bệnh viện hàng đầu tại Đài Loan phân tích bệnh án thông qua máy kiểm tra điện toán đám mây nhằm tạo điều kiện với những bệnh nhân muốn ra ngoài điều trị tiết kiệm chi phí. Khi đến với tất cả các cửa hàng trong chuỗi cửa hàng IE khách hàng sẽ được sử dụng trải nghiệm một số sản phẩm của Tập đoàn Hoa Kỳ Sâm - Hứa Thị như trà nhân sâm sau đó kiểm tra tổng quát sức khỏe bằng máy lượng tử 9D, vi tuần hoàn và điện toán đám mây. Với chiến lược đa dạng sản phẩm, đa dạng dịch vụ sẽ giúp CVKD người nhà đa dạng được đối tượng khách hàng và sẽ giúp doanh số tăng nhanh hơn". - TP.Ruby Châu Ngọc Long chia sẻ thêm.

Ngọc Khanh

Xem cửa hàng

Bình luận