Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Gần 100 người đang biểu tình tại Tổng Công ty Hà Nội

Gần 100 người đang biểu tình tại Tổng Công ty Hà Nội

Admin 0 1552

Hôm nay ngày 9/4/2018 tại tổng Công ty gần 100 ngưởi đang ngồi đình công đòi tiền cho 38 hộ với số tiền hơn 66 tỷ.

Theo đó có luật sư Vi Văn Diện đại diện cho Công ty nhưng người dân không muốn nói chuyện với luật sư, dân muốn gặp lãnh đạo nhưng ko ai ra tiếp. Mọi lần làm việc đều có văn bản viết tay giải quyết nhưng nay đến ngày giải quyết thì lãnh đạo công ty không thấy ai ra mặt nên CVKD đang đình công ngồi giữ lô cốt. Người đứng đầu khởi xướng đòi tiền là cô Vũ Ánh Hồng kí hơn 28 tỷ tại công ty và 37 hộ khác, các lần trước làm việc cô đều mời luật sư của cô và có báo cáo bên công an sau mỗi lần làm việc.

Bảo vệ bên công ty đang làm rất gắt khi có ai chụp hình hay quay phim. 

Lời bàn: Thôi xong. Khi tức nước ắt sẽ vỡ bờ. Giải quyết không khéo thì bộ công an vào cuộc lúc đó mới vui. Các cấp cao cùng các chủ đại lý của TN Gờ Zúp sẽ được triệu tập. Lúc đó với tư cách người bị hại nhỉ. Tha hồ mà trả đũa nhân viên công ty. Hí hí. Ngày 1/1/2018 đã có hiệu lực các quy định vi phạm đa cấp sẽ đưa vào khung hình phạt của Luật Hình Sự. (Chi tiết tại đây). Giá như công ty biết thương CVKD hơn 1 chút, giá như bọn Nhân viên bớt láo với CVKD hơn 1 chút, giá như Công ty không vẽ những đường gom liên khiến CVKD bị bóc lột, giá như...giá như...nhưng đời nó đếch có giá như. Mấy bác cấp cao, người liên quan hành động sao chứ trẩu tre như mình lót dép ngồi hóng thôi. 

Nghe nói là mấy lãnh đạo của công ty đang rút dần dần và tìm nơi trú bão. Thời năm 2011 dù có biến động như thế nào nhưng có được sự đồng tình của CVKD nên vượt qua và phát triển. Nhưng giờ người tạo nên áp lực không phải từ bên ngoài mà chính là người bên trong. Bác Hồ nói đúng quá:"Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong".

UPDATE:  Chiều nay thấy cv nói ban lãnh đạo hẹn 14h30 làm việc nhưng đến giờ không ai đến giải quyết , các cvkd lại kéo nhau xuống tầng 1 và ra cửa ngồi ,1 xe 30 người từ ninh bình lên và khoảng 50 người hà nội ( đợt này cvkd sẽ làm bài bản và ra ngô ra khoai làm đến cùng ), cử 1 xe cvkd lên công an thành phố hn yêu cầu giải quyết , và 1 số ở lại ngồi biểu tình canh miếu tầng 1 cty

 >>>Sẽ tiếp tục update khi có thông tin mới<<<

Bình luận