Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Hé lộ người tình ăn nằm với chủ quản nghiệp vụ miền Bắc suốt 4 năm và nhiều góc khuất được phơi bày

Hé lộ người tình ăn nằm với chủ quản nghiệp vụ miền Bắc suốt 4 năm và nhiều góc khuất được phơi bày

Admin 0 1199

Trong tin nhắn tiết lộ việc quan hệ bất chính với chủ quản nghiệp vụ miền Bắc có một số ảnh bị che mặt người tình. Mặc dù bị che mặt trong đoạn tin nhắn nhưng cộng đồng mạng đã tìm được thông tin của vị người tình này. Theo đó, căn cứ vào mái tóc và một số thông tin có độ chính xác cao có thể xác định đúng người tình ẩn số kia chính là Vũ Ngọc Tuyên - CVKD cấp cao của Thiên Ngọc Minh Uy.

Vũ Ngọc Tuyên chính là người tình ăn nằm với chủ quản miền Bắc suốt 4 nămSau khi dùng một số biện pháp cắt ghép thì cũng có thể thấy độ chính xác rất cao. Bên cạnh đó có nhiều thông tin của nhân viên tại miền Bắc đã xác nhận là biết việc quan hệ này từ nhiều năm về trước và cũng quen với việc vị chủ quản này là vợ 2 của Vũ Ngọc Tuyên. Như các bạn biết rằng V.N.T là 1 trong đội ngũ 6+, là người có tầm ảnh hưởng rất lớn với CVKD và là cấp cao chuyên đi giảng dạy về chiến lược của Công ty tại các thị trường.

Hiện tại anh ta đang chung sống với 1 vợ và 3 đứa con tại Hà Nội. Vợ là chủ tiệm cho thuê áo dài và được biết cũng từng là thuyết trình viên của Công ty năm 2010 nhưng vì một số lý do đã nghỉ vào năm 2011. Câu chuyện tình trên cũng được người vợ biết được từ những ngày đầu nhưng có lẽ bất lực, quá yêu chồng thương con nên đành phải im lặng và share chồng của mình với người khác. 

Xét về góc cạnh của gia đình thì người đáng trách, đáng ghê tởm chính là người đàn ông kia. Thằng đàn ông và thằng đàn bà chỉ cách nhau ở lối sống. Đàn ông tốt là để người khác phải ghen tỵ với người bạn đời của mình còn người đàn ông tồi là người khiến bạn đời của mình phải ghen tỵ với người khác. Với cương vị là 1 người chồng, 1 người có địa vị quan trọng trong 1 doanh nghiệp thì anh phải sống gương mẫu để làm gương cho con, cho nhân viên mới đúng. Nếu bản thân anh không sống vì bản thân mình thì hãy sống vì con, vì gia đình chứ. Anh cứ nghĩ 1 ngày nào đó con lớn, thông tin này bị lộ ra ngoài và bạn bè nói rằng:"Ba mày cặp bồ bên ngoài những 4 năm mà mẹ mày chả dám làm gì, tao thấy khâm phục ba mày quá" thì a sẽ nghĩ gì. Mấy đứa trẻ không có tội, nó có quyền được tôn trọng nhưng vì người cha như thế mà nó không dám ngẩn mặt với đời. Đổi ngược lại, vợ anh là người ngoại tình với thằng nào đó suốt 4 năm thì anh sẽ thế nào. Lúc đó không đánh đập vợ con, ly vị mới là chuyện lạ. Tôi chỉ nghĩ đến thôi mà đã ghê sợ rồi, quá khâm phục sự chịu đựng của vợ anh. Nếu không vô tình vợ anh cầm điện và người quản lý miền Bắc không nhắn tin, nếu không có sự can đảm của em vợ anh đưa lên trên đây thì có lẽ những người không biết về anh chắc chẳng bao giờ thấy rõ được bộ mặt thật của anh. Vợ anh là người có sức chịu đựng quá phi thường. Còn bản thân anh thì quá ích kỷ, chỉ biết sống cho bản thân mình.

Chưa kể anh chính là hình tượng của CVKD, là người dẫn dắt, quyết định cuộc sống của bao nhiêu người mà ngay cả bản thân anh chả sống nên hồn thì anh lấy cái tư cách gì để lãnh đạo người khác. Tôi đến chịu với anh.

Xét về khía cạnh công việc thì thấy rằng chủ quản nghiệp vụ miền Bắc quá đáng sợ. Xin phép trích lại lời bình luận của 1 bạn có nick name Bùi Thanh Tâm chia sẻ với 1 cô về vấn đề này để nói lên suy nghĩ của mình: "Những gì cô tiếp xúc và làm việc đó là dựa trên hình tượng đã được xây dựng. Còn có tài mà không có đức thì vô dụng. Có thể thấy trên thực tế làm việc dựa vào cảm xúc, lãnh đạo dựa trên bê nổi chưa đi vào thực tế, cả một tập đoàn miền bắc phụ thuộc vào sự dẫn dắt và lãnh đạo của con người như thế này thì đó là câu trả lời vì sao IE phát triển chậm chạp như vậy. Nếu con người làm việc với sự tâm huyết có đạo đức thì đã không như ngày hôm nay. Thử hỏi tại sao những người trung thành ko còn nữa, thậm chí 6+ còn những ai. Còn tâm thái cô rất tốt nhưng đây cũng là 1 phần chìm góc khuất của một người đứng vai trò quyết định lớn tới miền Bắc nên cần phải lên tiếng phản ánh để thay đổi cơ chế, nhân viên, quản lý thì như vậy mới hi vọng có doanh số. Suy nghĩ cũ, tư duy cũ, cách làm cũ, áp dụng thực tế mới nên đấy là lý do Thiên Bảo dừng lại".

Người đời có câu: "Họa hổ họa bì nan họa cốt" thật không sai. Chúng ta có thể nhìn thấy vẻ ngoài của họ, nghe những điều họ nói nhưng ít ai biết được bản chất thật sự của họ. Riêng cá nhân tôi thì nghe không ít những bê bối liên quan đến tình ái của những vị cấp cao, CVKD cao cấp của Thiên Ngọc. 

Có thể kể đây có rất nhiều tin mà tôi nhận được nhưng không thể xác minh: Khoảng năm 2015 khi Công ty đang thịnh và lúc đó vị CVKD cấp cao H.T.H đã có vợ rồi nhưng mỗi khi về hổ trợ khu vực Bắc Trung Bộ - cụ thể Thanh Hóa và Nghệ An - thì luôn tụ tập các đầu tuyến, chủ thị trường gọi gái về khách sạn và làm gì thì mọi người cũng biết rối đấy. Để tạo niềm tin cho vợ thì các ông gọi điện thoại xác minh với vợ giúp cho lẫn nhau. Rồi cả CVKD cấp cao H.V.C mua t.r.i.n.h tuyến dưới đang là sinh viên nhà không điều kiện với giá 5 triệu. Hay có vị đang ngồi giám đốc Marketing hay giám đốc nghiệp vụ gì đó có triple baby nhưng không phải của cùng 1 người đàn ông. Thêm cả một số cấp cao trong Nam còn cắn cả thuốc để chơi g.á.i. Còn cả năm 2009 hay 2008 thì vị cấp cao nói trên vào khách sạn với 1 tuyến dưới và được 1 tuyến dưới khác nhìn thấy, sau đó 1 đồn 10, 10 đồn 100 mất 1 chân Crystal.

Tôi nói thêm là những vụ việc trên tôi chỉ được nghe kể lại chứ không trực tiếp chứng kiến nên mọi việc chỉ nằm ở nghi vấn, lời đồn vì nửa ổ bánh mỳ là ổ bánh mỳ nhưng nửa sự thật thì không còn là sự thật. Tôi viết lên đây cho các bạn rút kinh nghiệm mà nghiêm khắc với bản thân mình để sống tốt hơn. Đồng thời tôi cũng muốn nhắn nhủ là muốn người ta không biết thì đừng làm, mà đã làm thì đừng mong người ta không biết. Chuyện trai gái, dục vọng thì chỉ là chuyện bình thường như cân đường hộp sửa nhưng với người lãnh đạo thì nó lại ở câu chuyện khác. Vì sao lại thế thì đọc tiếp sẽ rõ, tôi sẽ làm rõ luôn ở dưới.

Có nhiều người sẽ ngồi nói tôi rằng đó là chuyện riêng tư của họ tại sao lại phải mang ra mổ xẻ và nó liên quan gì đến chuyện lãnh đạo. Thậm chí có nhiều người còn chửi tôi là đồ hèn khi mang chuyện cá nhân người khác lên trên mạng, với những người này thì tôi kệ cmn vậy. Tôi sẽ nói rõ các bạn hiểu thế nào là lãnh đạo? Lãnh đạo là người đứng đầu quyết định tất cả những vấn đề liên quan đến 1 tập thể. Muốn trở thành người lãnh đạo tốt cần hội tụ đủ 3 tố chất: Tâm - Tầm (Tài) - Đức. Lãnh đạo là 1 cái nghề chứ không đơn giản là 1 cái ghế. Tầm nghĩ nó sẽ quyết định chiếc ghế bạn ngồi; Tâm nó thể hiện năng lực, trách nhiệm của bạn đối với công việc; Đức là lối sống của bạn và đây là tố chất quan trọng nhất giúp tạo nên 1 người lãnh đạo tài ba.

Vì sao lối sống lại yếu tố quyết định sự thành bại của 1 nhà lãnh đạo? Đơn giản là vì tề gia thì mới trị quốc. Ngay cả bản thân, gia đình mà không đối xử tốt được thì làm sao lãnh đạo được tập thể. Của cải vật chất chỉ là hư vô, chỉ có tiếng thơm mới tồn tại với thời gian. Hãy sống sao để người đời nể mới là điều cần phải làm. 

Muốn công ty phát triển bản thân chúng ta cần phải thay đổi cơ chế thối nát, thay đổi những con người chủ chốt có lối sống buồn thả, không chịu tư duy. Có như thế mới giúp chúng ta tạo nên môi trường làm việc tốt, thương hiệu có giá trị. "CỎ DẠI KHÔNG NHỔ BÓN PHÂN LÀM CHẾT LÚA" chính là lý do tôi muốn nhổ cỏ dại trước, sau đó mới bón phân. Cho nên các bạn nào nghĩ tôi không tốt, tiêu cực tôi đều không chấp vì tầm của các bạn chưa tới. 

 Ngọc Khanh

Bình luận