Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Hướng dẫn hủy kết bạn với bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh nhất

Hướng dẫn hủy kết bạn với bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh nhất

Admin 0 184

Facebook hạn chế kết bạn tối đa là 5.000 người, tuy nhiên có rất nhiều bạn đau đầu vì số lượng bạn quá nhiều mà không tương tác với bạn. Để hạn chế những bạn bè không quen biết làm phiền hoặc những bài có nội dung không lành mạnh trên trang cá nhân và đặc biệt để chúng ta thêm những bạn bè mới vào danh sách. Dưới đây sẽ là một thủ thuật nhỏ mà mình muốn chia sẻ với mọi người.

Bước 1: 

- Đăng nhập vào Faccebook của bạn.

Bước 2: 

- Cài đặt tiện ích mở rộng Friend Remover Pro cho trình duyệt web của bạn Tại đây.

 - Tại đây các bạn nhấp vào Add to Chrome (Thêm tiện ích vào Chrome), một hộp thoại thông báo hiện ra, các bạn chọn Add extension (Thêm tiện ích)

- Khi quá trình cài đặt tiện ích hoàn thiện, các bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích Friend Remover Pro ở cuối thanh địa chỉ trên trình duyệt Chrome (góc trên bên phải trình duyệt).

Bước 3: 

- Các bạn nhấp vào biểu tượng Friend Remover Pro, tiện ích sẽ liệt kê toàn bộ bạn bè có trong danh sách kết bạn của bạn trên Facebook.

Bạn nào tương tác nhiều sẽ hiện lên trên và ai không tương tác sẽ hiện dưới cùng

Bước 4: 

- Tại đây, các bạn có thể tìm kiếm những người muốn xóa kết bạn trên bằng cách nhấp vào tên tài khoản Facebook của họ hoặc nếu muốn xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook các bạn nhấn Select All .

- Nếu bạn muốn bỏ chọn hủy kết bạn Facebook với ai đó, thì chì cần click lại vào tên tài khoản của họ tại mục Friends Selected for Removal

Bước 5: 

- Khi đã lựa chọn xong những tài khoản cần xóa trên Facebook, các bạn chỉ cần nhấn chọn Remove Friends ở bên dưới.

- Giao diện mới xuất hiện sẽ hỏi lại bạn một lần nữa có chắc chắn muốn hủy kết bạn với những tài khoản Facebook đã chọn hay không, click Remove Friends để xác nhận.

Bước 6:

- Quá trình hủy kết bạn hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thông báo như hình dưới đây.

- Ứng dụng hiện lên thông báo cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng. Chúng ta chọn Close để đóng cửa sổ này. Nhấn vào Finished để hoàn tất hoặc Try Again để thực hiện lại.

Trên đây là toàn bộ cách hủy kết bạn với bạn bè không tương tác trên Facebook mình hướng dẫn với Friends Selected for Removal. Hy vọng với thủ thuật nhỏ giúp các bạn có thể lọc bớt danh sách bạn bè không tương tác để kết bạn thêm những người bạn mới.

Xem video:

Bình luận