Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Khai trương cửa hàng IE đầu tiên tại Việt Nam

Khai trương cửa hàng IE đầu tiên tại Việt Nam

Admin 0 803

Vào sáng ngày 20/8/ 2017 Thiên Ngọc Minh Uy Group đã khai trương cửa hàng IE tại địa chỉ: Số 19 đường Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng IE - Health Life sẽ trưng bày và cung ứng những sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe. 

Đến tham dự buổi khai trương có ông Lưu Trí Nhân - CEO Thiên Ngọc Minh Uy, Ông Huỳnh Quốc Vinh - CEO tập đoàn Tinh Hải, Bà Hứa Lệ Tú - Giám đốc pháp lý Thiên Ngọc Minh Uy cùng toàn thể CVKD và khách hàng. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi khi mọi người được chứng kiến sự thay đổi rõ nét trong chiến lược của Thiên Ngọc Minh Uy. Có thể nói những hạng mục trong cửa hàng IE như kiểm tra sức khỏe bằng máy lượng tử 9D, máy tia viễn hồng ngoại là bước đi mang tính chiến lược và được hiểu như là phiên bản nâng cấp của "dưỡng sinh đông y". Những thiết bị được trang bị tại cửa hàng có kỹ thuật cao, giúp kiểm tra chi tiết tình hình sức khỏe khách hàng.

Thẻ tích lũy chiết khấu

Điều đặc biệt, khi mỗi khách hàng đến với cửa hàng IE hoặc HB sẽ được cung cấp 1 thẻ để được tích lũy điểm. Thẻ này được liên kết với ngân hàng mà khách hàng cung cấp số tài khoản cho công ty, nếu trong tháng phát sinh doanh thu thì công ty sẽ chuyển tiền về cho khách hàng thông qua tài khoản ngân hàng đó. Sự chuyển đổi thanh toán tiền hoa hồng thông qua chuyển khoản giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, nhà nước cũng có thể quản lý được thu nhập mà chúng ta đóng thuế. 

CEO Tập đoàn Tinh Hải bắt tay hợp tác phân phối sản phẩm cùng đại diện IE quận 10 ông Chu Văn TuấnNhân dịp khai trương, IE quận 10 cũng đã có những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng đến với cửa hàng như sau:

1 - Khách hàng đến tham dự lễ khai trương của cửa hàng IE đều được tặng 1 phiếu trải nghiệm đèn tia hồng ngoại 30 phút.

2 - Phiếu tư vấn sức khỏe bằng công nghệ lượng tử sóng siêu âm 9D (kiểm tra 20 hạng mục của cơ thể) chỉ có 100.000đ/1 phiếu.

3 - Phiếu kiểm tra điện tâm đồ chỉ có 200.000đ/1 phiếu hoặc lấy 2 phiếu của máy 9D (kiểm tra 20 hạng mục của cơ thể) đổi qua.

4 - Phiếu thức uống chỉ có 100.000đ/1 phiếu, được chọn 1 trong 3 thức uống sau:

  • Trà trùng thảo Hoàng Kim
  • Trà Ngưu chương chi
  • Cà phê trùng thảo Hoàng Kim

Đồng thời được tặng 1 phiếu tư vấn sức khỏe 9D.

5 - Phiếu tư vấn sức khỏe bằng công nghệ lượng tử sóng siêu âm 9D (kiểm tra tổng quát) chỉ có 1.000.000đ/1 phiếu được tặng:

  • 10 phiếu tư vấn sức khỏe 9D (kiểm tra 20 hạng mục của cơ thể)
  • 10 phiếu thức uống
  • Sau khi mua sản phẩm tại cửa hàng sẽ được khấu trừ 500.000 đồng cho đơn hàng 1.000.000 đồng trở lên.

6 - Phiếu thanh lọc cơ thể chỉ có 600.000.000đ/ 1 phiếu và mua 1 sẽ được tặng 1.

- Giảm giá 20% toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng

- Máy chiếu đèn tia hồng ngoại với giá ưu đãi chỉ 6.000.000 đồng (giá gốc 8.000.000 đồng)

- Chương trình kéo dài đến ngày 31/8/2017

LƯU Ý: Tất cả CVKD đổi thẻ VIP đều được hưởng ưu đãi 10-20% trên những sản phẩm - hạng mục trong chuỗi hệ thống IE & HB. Thẻ làm tại quầy Reception của các cửa hàng hoặc tại trụ sở Thiên Ngọc Minh Uy.

Ngoài ra trong ngày hôm nay trên toàn quốc cũng đã khai trương rất nhiều IE để phục vụ cho tất cả CVKD cùng khách hàng. Hãy cùng nhìn những hình ảnh ấn tượng trong buổi khai trương.

Cửa hàng IE tại Số 19 đường Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh:

Cửa hàng HB No.2 tại: Số 72/2 đường Trần Quốc Toản, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh:

Cửa hàng HB No.33 tại Số 63, đường Thái Hà, Phường Thái Thịnh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội:

Ngọc Khanh

Bình luận