Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Nhìn lại năm 2017 và tử vi năm 2018 của tuổi Ất Hợi 1995

Nhìn lại năm 2017 và tử vi năm 2018 của tuổi Ất Hợi 1995

Admin 0 208

Năm 2017 vừa rồi là 1 trong những dấu mốc quan trọng của cuộc đời những người sinh năm 1995. Đây là thời điểm họ bước 1 chân ra ngoài xã hội, đi tìm kiếm 1 định hướng, lựa chọn 1 đường đi cho sự phát triển của bản thân mình.  Và cũng giống như rất nhiều mệnh khác ở giai đoạn khởi đầu này năm 2017 không hề dễ dàng với tuổi 1995. Tuy nhiên nhìn lại, xét 1 cách cụ thể thì cũng không hẳn là không có thành quả, không hẳn là đã nát tan tành. Chỉ là giấc mộng màu hồng và cái nhìn mộng mơ về cuộc sống của 1995 đã bị đập bể 1 cách tan tành không thương tiếc - chỉ vậy thôi.
Năm vừa rồi 1995 mệnh hoả gặp năm hoả, lưỡng hoả hoả diệt. Chú định sẵn 1 năm không dễ dàng cho tuổi 1995. Khi các dự định cứ có cơ hội rồi lại mất, tiền bạc cứ đến rồi lại đi, tình cảm cứ hợp rồi lại tan, thị phi cứ tránh rồi lại gặp, tiểu nhân cứ né rồi lại lườm nhau. Không thiếu những thời điểm 1995 tưởng chừng đã đạt được điều mình mong muốn nhưng cuối cùng lại tuột mất khỏi tay. Năm 2017 vừa rồi nam 1995 tốt hơn nữ 1995 nên các bạn nam sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn, có 1 vài tin vui trong công việc, cuộc sống vào nửa cuối năm 2017 này. Còn các bạn nữ nhìn lại 1 năm thấy không khác gì là bao, có khác chăng chỉ là có 1 vài mối quan hệ từng thân quen đã không còn ở cạnh.
Với những 1995 được dự báo trước năm 2017 này họ nên chủ động chi tiền ra trước. Vì có muốn để cũng chẳng để được, có muốn tiết kiệm cũng sẽ gặp chuyện khiến hư hao. Tâm tính của các bạn 1995 cũng sẽ tiềm tàng nhiều yếu tố bất ổn. Khi nóng khi lạnh, khi nhiệt tình khi buông bỏ, khi hừng hực khi thế, khi chán nản nằm không. Chính bản thân mình còn không hiểu nổi cảm xúc của mình thì làm sao người khác có thể hiểu được và làm sao có thể đưa ra được các quyết định hợp lý.

Dù sao cũng chúc mừng các bạn 1995 khi đã gần qua hết năm 2017 của mình và 2018 sẽ không hẳn là 1 năm xuất sắc nhưng chứa đựng nhiều yếu tố thú vị hơn. Cũng là 1 năm quan trọng trong việc xây dựng nền tảng cuộc sống cho mình.
- TỔNG QUAN:
+ Trong năm 2018 này: Nam mệnh 1995 gặp sao Vân Hán chiếu (sao ở mức trung bình). Nữ mệnh 1995 gặp sao La Hầu chiếu (sao xấu dành cho nam - nữ xấu ở mức độ nhẹ).
+ Mệnh Hoả (Sơn Đầu Hoả) gặp năm Mộc tức    Mộc chí sinh Hoả (tốt). Không trong hạn tam tai (tốt).
+ Chú định sẵn cho 1995 là 1 năm không tốt hẳn cũng không xấu hẳn nhưng nếu biết tận dụng thời cơ và phát huy hết tiềm lực của bản thân mình thì đây là năm của sự trưởng thành và đặt nền tảng vững vàng trong cuộc sống.
- VỀ SỰ NGHIỆP, CÔNG VIỆC VÀ TÀI CHÍNH:
+ Khác với nữ 1995 có 1 năm 2017 hoàn toàn không như ý thì sẽ có 1 số ít các bạn nam 1995 đã xác định được hướng đi của mình trong năm 2017, thành công trong việc đưa ra các lựa chọn mới như khởi sự kinh doanh, thi đậu vào ngành nghề mình thích. Vậy xin số ít cá nhân này hãy tiếp tục công việc mình đã làm, dồn tâm sức cho con đường bạn đã bước lên.
+ Với các bạn 1995 còn lại thì đây là năm của những cơ hội. Lấy mộc sinh hoả giúp cho 1995 có rất nhiều sáng kiến, cơ hội hiện thực hoá các ý tưởng của bản thân mình. Trong công việc họ sẽ có quý nhân, đối tác, những người giúp đỡ chung tay rủ rê họ làm việc nọ việc kia.
+ Tuy nhiên 1995 là tuổi của những con người lười. Nếu có thể nằm sẽ không bao giờ họ ngồi, nếu có thể ngồi sẽ không bao giờ họ đứng, nếu có thể đứng sẽ không bao giờ họ đi và nếu có thể đi sẽ không bao giờ họ chạy. Với tính cách tiềm ẩn như vậy sẽ khiến 1995 khó bộc phát hết được tài năng của mình mà đi đến thành công.
+ Tuổi 1995 là tuổi dễ thích ứng. Họ có thể sống trong tập thể cũng có thể tự chủ kinh doanh. Họ là những người nhiều sáng kiến, nhiều đam mê nhưng ít kiên trì để biến nó thành hiện thực.  Sự nhiệt tình của họ chỉ được dăm ba bữa rồi lại chịu thua sức ì của bản thân. Cuối cùng họ sẽ chọn con đường ngay gần trước mặt nhất để cứ thế chậm rãi mà bước đi. Đây là nhược điểm cần khắc phục thì mới có thể tận dụng cơ hội mà đạt được thành công. Trước năm 2018 thì tuổi 1995 nên học cách tự vấn xem mình đã cố được bao phần, tự vấn xem mình còn ì ạch bao phần.
+ Lời khuyên cho tuổi này: Hạn chế cả thèm chóng chán. Bạn vào đời với suy nghĩ rằng phải được làm việc mình yêu thích, điều này có vẻ đúng nhưng thực ra có rất nhiều người được làm công việc họ ước mơ sau 1 thời gian họ cũng sẽ thấy rằng công việc này không hay ho như mình tưởng. Vậy nên đừng quá gò bó suy nghĩ rằng phải làm công việc mình thích, việc gì cũng được miễn không phạm pháp mà ra tiền thì đấy là những bước đầu của sự trưởng thành và thành công.
+ Về tài chính thì năm 2018 hứa hẹn 1 năm có thu nhập cho tuổi 1995 nhưng không ổn định. Tháng nhiều tháng ít, ngày nhiều ngày nằm không, tuổi này khuyết thiếu khả năng về số. Kiểu cô giáo cấp 1 quên không dạy bảng cửu chương vậy. Thành thử họ không nắm rõ được chi tiết tài chính của mình như thế nào. Đang thu bao nhiêu cũng không biết, đang chi bao nhiêu cũng không hay, đang có bao nhiêu cũng không rõ, tiền đi đâu hết rồi nhỉ rồi buồn thiu. Cải thiện khả năng quản lý tài chính nên là bước đầu để 1995 cần chú trọng khi vào đời kẻo lại như năm 2017 nhìn lại 1 năm chả thấy để được đồng nào.
- VỀ TÌNH CẢM :
+ Tuổi 1995 là những con người nặng tình nặng nghĩa. Trong gia đình họ là những người giàu tình cảm nhưng rất dễ xích mích, hiểu lầm khắc khẩu với người thân.
+ Với các tuổi 1995 đã có người yêu thì đây là năm của chia ly và khắc khẩu. Sự cãi vã xung đột thiếu thấu hiểu sẽ dần xuất hiện từ năm 2017.
+ Trong tình yêu của năm 2018 thì cung đào hoa của 1995 vẫn chưa nở rộ. Đây vẫn là năm của những mối quan hệ cũ nhiều hơn là mối quan hệ mới. Tuổi 1995 rất khó để chia tay hay thực sự đưa ra 1 quyết định dứt khoát trong các mối quan hệ tình cảm. Họ dễ lưu luyến, muộn phiền về quá khứ, đa sầu đa cảm khiến cho dù biết người mình đang yêu không phù hợp họ vẫn cứ quấn thân vào. 
+ Tuổi 1995 vốn dễ bị lừa tình và lợi dụng, không phải vì họ ngu mà đơn giản vì họ lựa chọn tin tưởng. Nhưng suy cho cùng u sầu về những người không đáng cũng chỉ phí hoài tuổi trẻ. Cho quá khứ 1 sự kết thúc thật sự thì hiện tại và tương lai mới có thể chuyển biến đổi thay. Có lẽ đấy cũng là lí do trời chưa mở cung đào hoa cho 1995 năm nay và dù có mở thì họ cũng sẽ lựa chọn bỏ qua.
+ Với các tuổi 1995 còn trong giai đoạn độc thân thì đây là năm của sự kén chọn và vui vẻ bên bạn bè nhiều hơn là có cơ hội ổn định tình cảm. Các đối tượng bạn gặp chỉ mang tính chất tìm hiểu và giết thời gian chứ chưa phải là sự thăng hoa cảm xúc yêu thương.
-  VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ:
+ Phổi bò, thẳng ruột ngựa, không suy tính sâu xa, không mưu hèn kế bẩn cũng không bần tiện ki bo để ý từng đồng từng hào là tính cách của 1995 khi giao du trong xã hội. Vậy nên không khó để họ có bạn bè hay nhiều người yêu quý.
+ Với tính cách nặng tình của mình đôi khi những người 1995 còn trân trọng tình bạn hơn cả tình yêu. Tuy nhiên 1995 hơi kém trong việc chọn bạn mà chơi.
+ Năm 2018 mệnh thị phi, gặp tiểu nhân của tuổi này vẫn rộng. Bạn bè đến rồi đi, thân thiết rồi xa lạ, anh em chị em rồi khi có chuyện lại chẳng thấy, nhìn đi nhìn lại quen rất nhiều rồi đếm chỉ còn được 1 bàn tay. Thôi thì coi như là chất lượng hơn số lượng.
+ Những va vập đầu đời đấy là sự an bài của số phận cho 1995 để hiểu rằng thế nào là lòng người nông sâu. Tuổi này không cho vay mượn, vì đã cho vay 1 là mất 2 là thành nợ xấu. Cũng không nên cả nể, không biết cách từ chối nên học cách nói "không" khi người mình thân yêu cầu 1 điều gì đó mình không muốn làm. Mất lòng trước được lòng sau còn hơn vì cả nể mà miễn cưỡng làm rồi sau đấy mất luôn cả mối quan hệ.
- VỀ SỨC KHOẺ VÀ VẬN HẠN:
+ Vẫn là các bệnh: Rối loạn kinh nguyệt (nhẹ); Khí hư nhức đầu (nhẹ); Ho cảm (nhẹ); Tiêu hoá và bao tử (nhẹ) nên hạn chế rượu bia và thói quen kết hợp ăn uống không tốt của mình kiểu vừa ăn mắm tôm đã vả thêm cốc kem vào mồm. Tâm tính hay suy nghĩ vu vơ, muộn phiền vô cớ (nhẹ).
+ Năm 2018 tuổi 1995 không có hạn về xe cộ, chỉ cần lưu ý hạn về nhân tâm, lòng người, thị phi và ưu phiền.
- LỜI KHUYÊN TỔNG QUAN:
+ Suy xét lại toàn bộ thì năm 2018 là 1 năm có nhiều cái tốt hơn là cái xấu cho tuổi 1995. Tuy nhiên những cái tốt của các bạn chỉ ở dạng hạt mầm hay quá lắm là măng non chứ không phải là cổ thụ hay tre già. Tức là bạn phải nắm lấy hạt mầm này mà chăm sóc mà tưới tắm bằng sự nỗ lực và chăm chỉ của bản thân mình.
+ Ất Hợi 1995 chưa từng cố hết mình vì điều gì trong cuộc sống. Đa phần các bạn sẽ luôn thấy cuộc sống vô vị, tẻ nhạt, buồn chán và không có động lực thì năm 2018 này là cơ hội cho bạn bước chân khỏi vỏ ốc của mình mà xây dựng 1 điều gì đó to tát hoàn thiện hơn.
+ Tuổi 1995 cũng luôn mong muốn có 1 người yêu thương, ổn định và dìu dắt đưa đường chỉ lối cho mình dựa vào khi mệt mỏi. Nhưng mong là 1 chuyện còn được hay không lại 1 chuyện khác nên đừng quá theo đuổi lý tưởng này.
+ Ông trời vốn rất công bằng, năm 2019 là những năm đầu tam tai của tuổi 1995 và năm 2018 là năm trời cho bạn cơ hội chuẩn bị xây dựng nền tảng để có 1 cái gì đó của bản thân trước khi vận hạn ập về. Bỏ lỡ thời cơ bạn sẽ phải đợi 3-5 năm nữa mới có thể vực được dậy. Đời người trong giai đoạn tuổi trẻ được mấy lần 3-5 năm?
+ Vậy nên năm 2018 này các bạn 1995 hãy cứ cháy đi, hãy cứ sống đi, hãy thử cố hết mình 1 lần trong đời cho lý tưởng, hãy cứ bỏ mặc những yếu tố muộn phiền của chuyện tình yêu. Trong 23 năm của cuộc đời chưa từng bao giờ cố gắng thì giờ chính là thời điểm thích hợp để đặt bước chân đầu tiên.
Chúc các bạn 1995 có 1 năm 2018 an lành , may mắn và thành công!

Bình luận