Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Nhìn lại năm 2017 và tử vi năm 2018 của tuổi Bính Tý 1996

Nhìn lại năm 2017 và tử vi năm 2018 của tuổi Bính Tý 1996

Admin 0 201

Tuổi Bính Tý 1996 hay còn được gọi chuột ngoài đồng ruộng nghĩa là dù đông hay hè cũng định sẵn 1 số phận béo ấm, no đủ, dư dả đồ ăn, vượng tài kinh tế. Tuổi 1996 là những con người có chủ kiến sớm, thích phát triển các công việc riêng của mình mà không đi theo lối mòn người khác vạch ra.

Khác với nhiều bản mệnh có khi đến 30, 35 vẫn chưa biết mình nên đi theo đường lối nào thì ngay từ khi vào đời rất sớm thì tuổi 1996 đã có thể biết được rằng mình thích hợp phát triển ở lĩnh vực nào nhất. Nếu có điểm trừ chỉ là tính cả thèm chóng chán, tính nóng vội, tính dễ bỏ cuộc khi thành công, kế hoạch không được như dự đinh. Và 1996 là bản mệnh của sự đa ngôn, chủ thị phi. Họ đa ngôn người khác, người khác đa ngôn họ, lấy thần khẩu mà hại xác phàm.  Quy kết lại là 5 chữ: Họa từ miệng mà ra.

Năm 2017 của 1996 tuy là 1 trong số ít các bản mệnh nắm rõ được các ước muốn, lĩnh vực phù hợp với mình nhưng năm 2017 cũng mới chỉ là năm 1996 bước những bước đầu tiên. Hơi dò dẫm và chập chững trong các lĩnh vực tài chính, sự nghiệp, xây dựng ước mơ của bản thân mình. Nhà cao nghìn tầng cũng phải xây từ viên gạch thứ nhất thì năm 2017 chính là thời điểm 1996 đặt những viên gạch đầu tiên cho cả tương lai lâu dài của cuộc đời mình.

Năm 2017 – hành Hỏa lấy 1996 mệnh thủy mà dập hỏa thì thủy vẫn chiếm phần thắng. Tuy nhiên thủy này không quá mạnh mà hỏa này không quá yếu nên dù có thắng cũng là thắng thảm.
Chú định 1 năm 2017 của tuổi 1996 là đường đã tìm ra nhưng chưa thực sự vượng, tiền đã làm ra nhưng chưa thật sự tích, tình đã gặp nhau nhưng tan rồi lại hợp, họa đã cố tránh nhưng vẫn cứ vướng vào, thị phi đã cố giảm nhưng vẫn dính nhiều hơn. Và nhìn lại 1 năm 1996 sẽ thấy rằng đáng lẽ mình có thể làm được tốt hơn nhưng do thời thế chưa thật sự thuận,do tâm tính dễ mệt mỏi, nhanh chán nản, hay nghiêm trọng hóa vấn đề của bản thân khiến cho mình mất khá nhiều thời gian để ổn định lại.

Dù sao đi chăng nữa cũng đã sắp đến 2018 thoát khỏi việc bản mệnh thủy hỏa xung khắc nên tuổi 1996 sẽ có nhiều sự thay đổi khác biệt hơn.

NĂM 2018 CỦA 1996

- TỔNG QUAN

+ Tuổi 1996 mệnh Thủy gặp năm Mộc.

+ Nam 1996 được sao THÁI DƯƠNG chiếu (sao tốt ở mức độ xuất sắc)
+ Nữ 1996 được sao THỔ TÚ chiếu (sao ở mức độ trung bình).
+ Tuối Tý gặp năm Tuất – không xung nặng.
+ Vận thế: rồng gặp mây (vẫy vùng trong trời đất). Lấy thuỷ mà dưỡng mộc, chú định sẵn cho 1996 1 năm tiền phải chi ra bên ngoài. Dùng nước của bản thân mình mà nuôi dưỡng cây cho cây cao lớn vậy. Sự cao lớn của thân cây tương ứng với sự thành công trong năm 2018 của 1996. 
+ Tương ứng với việc 2018 của 1996 là năm của những cơ hội phát triển, năm của quý nhân phù trợ, năm của các dự định công việc mới đồng thời dễ có nhiều sự lôi kéo rủ rê làm ăn của gia đình, bạn bè hay những người quen thân. Nôm na là nằm nhà cũng có việc, tuy nhiên lấy thủy dưỡng mộc tức là yêu cầu bản thân người 1996 phải toàn tâm toàn ý, dồn sức dồn lực khi đi theo con đường mình đã chọn.

+ Với việc dễ thích nghi theo hoàn cảnh khiến khả năng sinh tồn, làm quen với môi trường mới của 1996 rất mạnh nhưng bản mệnh nhiều sự cả thèm chóng chán, lười biếng, nước đến chân mới nhảy, khuyết thiếu khả năng tự chủ cảm xúc sẽ khiến 1996 khó mà kiên trì để vươn tới được thành công.

+Tuổi 1996 cũng là bản mệnh của sự thất thường, vừa buồn đã có thể vui, vừa cười đã có thể khóc, nhanh nóng và cũng nhanh lạnh. Với bản mệnh như thế không có gì là ngạc nhiên khi họ lãng phí cơ hội của bản thân mình trong năm 2018.

- VỀ CÔNG VIỆC, TÀI CHÍNH, SỰ NGHIỆP

+ Tuy xét về mặt tính cách,công việc: Tuổi 1996 là những con người dễ hòa đồng với tập thể, dễ a dua với bạn bè, nhạc nào cũng nhảy và ai mới quen cũng có thể bắt chuyện được nhưng thực tế 1996 KHÔNG PHẢI CON NGƯỜI CÓ THỂ CHỊU ĐƯỢC SỰ GÒ BÓ KHI LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯƠNG TẬP THỂ. Chú định sẵn 1 điều hệ kinh doanh hay việc tự thân làm chủ sẽ là lĩnh vực 1996 am hiểu nhất, thích thú nhất và mong muốn phát triển theo nhất.

+ Môi trường công sở, văn phòng, nhà nước sẽ vẫn có tuổi 1996 đi theo nhưng không thực sự cảm thấy phù hợp. Trong con người họ vốn chứa đầy những ý tưởng,có cái khá thú vị, có cái hơi quái dị. Và khao khát được bộc lộ các ý tưởng đó, xây dựng 1 điều gì đấy trong hiện thực luôn là điều mà 1996 mong mỏi. Vậy nên 80% những người 1996 sẽ luôn mong muốn có 1 cái cửa hàng ấm cúng, 1 công việc kinh doanh online nho nhỏ, không cần quá lớn nhưng có thể thỏa mãn sự tự do và bay bổng của bản thân mình.
+ Và với bản mệnh của họ thường sẽ hợp với việc kinh doanh chữ đẹp như son phấn, nước hoa, quần áo, mỹ phẩm, spa, đồ điện tử hay 1 vài thứ bắt mắt quái dị. Đấy là nơi họ yêu thích cũng là lĩnh vực họ có lộc và đam mê.

+ Năm 2018 sẽ có khá nhiều cơ hội để đạt được điều đó. Vấn đề là tương ứng với tài năng và sự đa dạng của ý tưởng thì sức ì của 1996 lớn theo tỉ lệ thuận. Trong các yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa thì 1996 luôn là tuổi khuyết thiếu nhân hòa. Nay thích thì mai chán, hôm nay cố thì ngày kia bỏ. Vậy nên rất nhiều 1996 sẽ phí hoài cơ hội trong năm 2018 của bản thân mình. Điều này là 1 điều hơi đáng tiếc và ngoại trừ bản thân 1996 không ai có thể giúp được họ.
+ Trời phú cho họ sự thông minh và khả năng nhận biết ước muốn của bản thân sớm nhưng trời không phú cho họ sự kiên trì và bền chí bền tâm. Rất ít cá nhân có duyên biết được thời điểm vận may của mình đang đến. Nếu đã đọc đến đây mong các bạn 1996 tận dụng tốt các thời cơ trong năm 2018 để phát triển công việc của bản thân mình

+ Về phương diện tài chính: Quản lý tiền bạc là vấn đề 1996 chưa bao giờ giỏi, thu bao nhiêu không biết, chi bao nhiêu không rõ chỉ biết là đang có nhiều để xông xênh. Cũng chỉ biết là hình như đang có ít để tiết kiệm.

+ Vấn đề là với tính cách ham vui, a dua bạn bè, ai rủ đi chơi cũng gật của 1996 thì hầu như sẽ rất khó để họ tiết kiệm được tài chính của mình. Thôi thì dẫu sao cũng là tuổi trẻ, trẻ không chơi già đổ đốn thì cứ làm hết mình, chơi hết mình, thư giãn hết mình, nỗ lực hết mình, sống hết mình sao cho thoải mái là được rồi. Hay như các bạn 1996 hay suy nghĩ YOLO – You Only Live Once.

+ Tuổi này nên hạn chế cho vay mượn do không có cái uy để đòi nợ dẫn đến sau khi cho vay nhìn đi nhìn lại thấy bạn bè không còn được như xưa.

- VỀ CHUYỆN TÌNH CẢM VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ

+ TÌNH CẢM: Chuyện tình cảm của 1996 thường khéo đầu vụng đuôi. Họ là những người sở hữu nhiều cuộc tình cảm mà thiếu 1 tí là ngôn tình nhưng kết thúc lại nửa chừng xuân. Ngay từ rất sớm 1996 là những con người xác định yêu để cưới và đây là suy nghĩ tốt nhưng không quá dễ để thực hiện. Với xu thế của xã hội bây giờ mấy ai có thể yêu 1 lần và đã đúng người luôn.

+ Song song với đường tài lộc vượng ở 2018 thì đường nhân duyên của 1996 cũng sẽ vượng theo. Nhân duyên tức là mối quan hệ giữa người và người. Tuổi 1996 sẽ có những sự gặp gỡ với những con người mới, vài người đến để làm bạn, vài người đến để làm người yêu, vài người đến để làm bạn tổn thương (giả nợ tình cảm kiếp trước), vài người đến để phá vỡ những mộng mơ đầu đời (chỉ còn sót lại ít ít) nên 2018 không hẳn là 1 năm quá thuận cho chuyện tình cảm của 1996 và cũng không hẳn là 1 năm quá xấu mà vấn đề nẳm ở khâu lựa chọn.

+ Tuy nhiên 1996 không phải là những người giỏi lựa chọn bằng lí trí mà chủ yếu bằng sự nông nổi, ào ào theo cảm xúc để rồi khi hối thì đã muộn rồi, còn lại chỉ là đan xen chằng chịt những vết thương lòng.

+ Trong tình cảm 1996 không phải là người dễ nghe sự khuyên bảo. Họ có thể đi hỏi ý kiến của người khác nhưng khi nghe lời khuyên không vừa ý họ sẽ bỏ ngoài tai. Tức là tao đã thích mà mày bảo không tốt thì tao vẫn cứ thích. Và họ lại tiếp tục hỏi cho đến khi nghe 1 ai đó nói 1 điều hợp với ý của họ. Kiểu đấy mày cũng nghĩ là tao nên tiếp tục đúng không? Thế mà bao nhiêu người toàn bảo tao không nên ... có mỗi mày hiểu tao...

+ Lời khuyên tổng quan: Nếu đã thế thì đừng có hỏi, thích thì cứ thế mà làm. Hối hận tính sau!

+ VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ: Không thiếu bạn bè là mệnh của tuổi 1996. Năm 2018 họ cũng sẽ có nhiều cơ duyên để gặp gỡ nhiều người mới hơn, kết thân với 1 vài người mới, hết thân với 1 vài người cũ. Tại sao lại vậy? Vì may mắn và xui xẻo là 2 điều đồng hành với nhau. Mọi sự việc đều có 2 mặt trái phải của nó.
+ Thật tính, trực tính, dễ hòa đồng giúp 1996 có nhiều bạn bè. Nhưng sự nói rồi mới nghĩ, nghĩ rồi mới hối, hối thì đã muộn cũng khiến 1996 có nhiều kẻ thù không kém. Có lẽ là do 1 phần của tuổi trẻ. Ngông 1 tí, thể hiện 1 tí, khoe 1 tí nên 1996 là những người hết lòng vì bạn bè nhưng cũng sẽ gặp không thiếu thị phi, không thiếu tiểu nhân, đố ki ghen tỵ và gây khó dễ. Đa ngôn khẩu thiệt đặt điều nói xấu sau lưng. Xu hướng này kéo dài cả năm 2018 và thực tế đã, đang và sẽ mãi luôn là như vậy. Cho đến khi nào 1996 hiểu được việc tu khẩu của bản thân mình.

+ Xét về mệnh nữ 1996 là người có tố chất showbiz. Hot girl nào cũng hay, việc của ai cũng biết vậy nên nữ 1996 cần hạn chế việc dưa lê dưa cà về người này người kia. Buôn chuyện về người khác thì người khác sẽ buôn chuyện về mình. Đó là sự tuần hoàn của nhân quả. Nam giới 1996 thì dễ bị hiểu nhầm là vô tâm, nói mà không để ý.

+ Tuy nhiên xét tổng quan thêm bạn thì bớt thù nên 1996 sẽ đã, đang và sẽ luôn là những con người được xã hội giúp, được bạn bè phụ để gặt hái các thành quả trong cuộc sống của bản thân mình.

- VỀ SỨC KHỎE VÀ VẬN HẠN
+ Hạn xe cộ không đáng kể, hạn mất tiền không tránh được, hạn mất đồ, trễ hẹn chủ yếu vì não cá vàng và tính bừa bãi có thể khắc phục được.
+ Bệnh xương khớp (nhẹ) - Bệnh ngoài da, dị ứng, da xấu (nhẹ) - Bệnh đau cơ lưng (còn trẻ mà đã có nên cần hạn chế ngồi nhiều, nằm nhiều).

- LỜI KHUYÊN TỔNG QUAN

+ Tình yêu đẹp, họ chú tâm tài chính và họ thấy tài chính cũng thuận. Tình yêu không đẹp, họ thiếu chú tâm tài chính và họ thấy tài chính không thuận và họ bảo rằng người khác đỏ tình đen bạc hoặc ngược lại còn mình thì cái gì cũng đen. Thực ra không phải vậy, lí do chính là vì khi buồn phiền chuyện tình cảm nên tuổi 1996 dễ mặc kệ tất cả mà thiếu cố gắng trong công việc mà thôi. Xét đi xét lại mấy ai trên đời có thể yêu 1 lần và đúng người và nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Vậy nên trong giai đoạn mà cửa cung tài lộc đang mở người 1996 nên tập trung tài trí, sức lực mà tận dụng các cơ hội sẽ xuất hiện để phát triển công việc của bản thân mình. Còn chuyện yêu đương hãy để giời quyết vậy.

+ Hạn chế sồn sồn, hạn chế nóng vội, hạn chế kiểu cố quá nhiều trong 1 vài ngày mà không thấy thành quả mà khiến bản thân chán nản bỏ cuộc, hạn chế lấn cấn vì những gì đã qua, những người trong quá khứ. Hiểu được rằng duyên đến và đi, tan rồi lại hợp là lẽ thường tình ở đời. Chỉ có $ và niềm vui mua sắm, điện tử, du lịch là chân lí bất biến theo thời gian. Hiểu được thế rồi tuổi 1996 sẽ thành công sớm thôi.
Chúc các bạn 1996 có 1 năm 2018 may mắn và thành công!

Bình luận