Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Nhìn lại năm 2017 và tử vi năm 2018 của tuổi Giáp Tuất 1994

Nhìn lại năm 2017 và tử vi năm 2018 của tuổi Giáp Tuất 1994

Admin 0 658

Tuổi 1994 là tuổi gặp phải nhiều thử thách. Do là 1 trong số ít các tuổi ngay những năm tháng vào đời đã gặp phải hạn tam tai - bắt đầu từ cuối 2015 đến hết 2018. Điểm tiêu cực nhất của nó là khiến cho tuổi 1994 thiếu khuyết thời gian chuẩn bị, chưa đầy đủ sự chín chắn trưởng thành để đương đầu với các vấn đề trong cuộc sống. 

Bản tính của tuổi 1994 cũng là những con người sở hữu những cái đầu nóng, hành sự đầy cảm tính, đã quyết là muốn ngay và luôn chứ không do dự hay suy nghĩ nhiều trừ 1 số ít những người 1994 hợp thời hợp mệnh. Cho đến thời điểm hiện tại thường tuổi 1994 đang ở trong những năm tháng hơi vất vả của cuộc sống cũng như có những ngày hối hận về những quyết định có chút nông nổi đan xen bồng bột của bản thân mình. Nhìn lại quá khứ có thể thấy mình từng có rất nhiều cơ hội để cuộc sống diễn biến theo chiều hướng tích cực hơn.

Năm 2017 vừa rồi tuổi 1994 nằm trong hạn năm thứ 2 của tam tai. Nữ 1994 gặp sao La Hầu, nam 1994 gặp sao Vân Hán chú định sẵn cho 1994 có 1 năm công việc phát triển nhưng không thuận lợi, mất nhiều hơn được, tiền bạc làm được không giữ được, tiểu nhân quấy phá, thị phi bủa vây. Nếu được cảnh báo trước thì năm 2017 vừa rồi 1994 nên hạn chế cho vay mượn, hạn chế ứng tiền hộ, hạn chế tin tưởng vào các cá nhân lần đầu hợp tác. Vận hạn 2017 vừa rồi cũng khiến cho cả những cá nhân đã nhiều lần hợp tác cũng tự nhiên trở chứng khiến công việc lao đao.

Mệnh hoả gặp năm hoả khiến 1994 năm vừa rồi có 1 cái đầu nóng hơn so với bình thường. Khả năng điều khiển cảm xúc kém, sự nóng tính bứt rứt sồn sồn hay hiện hữu. Chính điều này dễ khiến họ bỏ qua trực giác và lí trí để đưa ra các quyết định hơi sai lầm trong cuộc sống. Đồng thời cũng dễ khiến cho các mối quan hệ dễ xuất hiện sự hiểu lầm, rạn nứt.

Điểm sáng nhất trong năm 2017 vừa rồi là cung đào hoa của 1994 đang bắt đầu mở. Các bạn có cơ hội quen biết nhiều hơn, gặp gỡ nhiều hơn, tìm hiểu nhiều hơn và với những người nắm bắt được thời cơ thì việc cưới liền tay cũng là điều dễ hiểu. Cung đào hoa vẫn tiếp tục mở trong 2018, các 1994 còn FA nên chuẩn bị dần. Dù có 1 năm như thế nào đi chăng nữa thì cũng xin chúc mừng các bạn 1994 sắp qua được gần hết chặng đường 2017 và năm 2018 này sẽ là 1 năm nhiều khác biệt, thử thách đi cùng cơ hội của 1994. Năm 2018 của 1994 sẽ rất cần các bạn ứng số mà đi, luồn lách khéo léo thay vì chỉ đi thẳng mà xông pha. Và đây là 1 số điều nên biết để có thể chuẩn bị mà ứng đối.

 Dự Báo Năm 2018 của tuổi 1994
- TỔNG QUAN:

+ Đây là năm thứ 3 của hạn tam tai cho tuổi 1994 và là năm tuổi Tuất gặp Tuất: xấu.
+ Nam 1994 bị sao Kế Đô chiếu: sao xấu nhất cho mệnh nữ , nam thì nhẹ.
+ Nữ 1994 được sao Thái Dương chiếu: sao tốt nhất cho mệnh nam, nữ thì tốt vừa.
+ Mệnh Hoả gặp năm Mộc - Mộc chí sinh Hoả - Chú định sẵn cho 1994 rằng năm 2018 không dễ dàng.

+ Tuy nhiên có 2 điều tốt bạn cần nhìn nhận:

  • Thứ 1, đây là năm cuối của hạn tam tai. Vẫn có câu nói đại nạn không chết tất có hậu phúc và sau khi trải qua đai nạn nặng nhất những năm đầu đời này hậu phúc của 1994 sẽ tới rất nhiều. Ông trời rất công bằng, cho 3 năm hạn lớn thì cũng sẽ bù cho vài năm thuận lợi. Vậy nên 1994 chỉ cần cố qua nốt vài tháng. Có thể nói 2018 sẽ không thuận lợi nhưng chỉ cần sau 7 tháng đầu năm, cuộc sống của các 1994 sẽ bắt đầu chớm vào sự thuận lợi hưng vượng đã rất lâu không xuất hiện trong cuộc sống của mình.
  • Thứ 2 là thử thách đi kèm cơ hội. Không có thử thách sẽ không có cơ hội. Vậy nên ở những thời điểm khó khăn hay vất vả hay không thuận cũng là cơ hội để 1994 phát huy tài năng của bản thân mình để trui rèn, trưởng thành, giữ được sự kiên trì bền bỉ và thành công trên lĩnh vực mình lựa chọn. Ví dụ đơn giản, từng có bạn 1994 kinh doanh bị bùng hàng từ mối quen thì khi đó bạn có 2 lựa chọn thường gặp: Hoặc là bùng lại, chậm trả, giải thích hay delay các mối hàng đã cọc cho mình. Hoặc trả lại tiền cọc cho khách. Nhưng bạn 1994 đó đã đi vay mượn để nhập hàng lại với giá nhỉnh hơn và hoàn trả hàng đúng hẹn cho khách để giữ chữ tín cũng như chữ tâm với khách hàng. Chính vì thế bạn 1994 đó đã phát triển tốt hơn ở thời điểm hiện tại.

- VỀ CÔNG VIỆC VÀ TÀI CHÍNH:
+ Mộc vẫn sinh hoả nên bản mệnh người 1994 sẽ không rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp hay không có cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên do sự vận chuyển của các yếu tố khác sẽ khiến cho công việc của 1994 tuy vất vả và dồn nhiều công sức nhưng lại khuyết thiếu thành quả. Tình trạng này sẽ thuyên giảm sau 7 tháng đầu năm 2018.

+ Người 1994 là những người chăm chỉ, cần cù, có trách nhiệm với công việc. Đây là thiên tính tốt của họ. Điểm không tốt là họ có tính cầu toàn và lo quá xa trong công việc, kiểu không thuận cũng lo mà thuận cũng vẫn lo. Điều này khiến họ ôm đồm nhiều việc, vất vả nhọc thân. Vô trách nhiệm trong công việc là điều không tốt nhưng quá cầu toàn cũng sẽ khiến áp lực đè nặng nên bản thân. Cần hiểu sông có khúc người có lúc, vạn vật đều có thời có thế chứ không thể cưỡng cầu. Thay vì muốn phải thành công ngay hiện tại thì hãy cho bản thân mình 1 chút thư giãn, tranh thủ học tập bổ sung kiến thức để khi vận thế tốt lập tức nắm bắt mà phát triển thành công.

+ Về tài lộc không thể nói là không có lộc, lấy mộc sinh hoả giúp bản mệnh của tuổi 1994 vẫn gặt hái được nhiều tiền bạc trong công việc. Nhưng vẫn là xu thế làm được không giữ được, giữ được sẽ gặp chuyện hư hao.
+ Lời khuyên là tuyệt đối không nên cho vay mượn, tuyệt đối không bảo lãnh theo cảm xúc như kiểu chuyển khoản, ứng trước, vay mượn hộ người khác rồi sau đó sẽ thấy người mượn hẹn trả từ tháng này đến vào tháng khác. Như vậy sẽ hạn chế được việc phát sinh 1 số vấn đề xích mích, bị chiếm dụng vốn để 1994 có tài chính tốt hơn và thuận lợi hơn.

-  VỀ TÌNH CẢM:

+ Với 1994 đã có người yêu/gia đình: Những vất vả và mệt mỏi triền miên đầu đời sẽ khiến các 1994 cảm thấy rất cô độc và cần người chia sẻ. Tuy nhiên bản mệnh cô độc sẽ khiến các 1994 khó giãi bày tâm sự được với ai. Tính cách hay lo xa của họ sẽ khiến các cá nhân trong mối quan hệ thấy họ hay nghiêm trọng hoá vấn đề. Điều này khiến cho 1994 cần 1 người bạn đời, người yêu giàu sự đồng cảm, cảm thông và có khả năng lắng nghe chia sẻ. Người như vậy không dễ kiếm nên trong năm 2018 sự khắc khẩu dễ cãi vã, không chia sẻ cùng quan điểm sẽ xuất hiện nhiều trong mối quan hệ tình cảm của 1994. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy 1994 là những người nóng lạnh thất thường, nào có biết họ có 1 trời tâm sự ở phía trong.

+ Với 1994 cònFA: Cung đào hoa vẫn đang mở, xin tạm gác lại sự không thuận trong công việc, cuộc sống mà mở lòng tìm hiểu người mới đồng thời nên học cách lãng quên quá khứ. Hầu hết 1994 đều có số bị phụ tình khiến họ khó tin tưởng ai đó trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên đây là tính cách tiêu cực nên hạn chế. Nghi ngờ là tốt nhưng đa nghi quá sẽ tự cô lập bản thân.

- VỀ CÁC MÔI QUAN HỆ:
+ Tuổi 1994 là những người có tính cách không phù hợp với xã hội bây giờ. Họ là người nhiệt tình, chân thành, thật tâm, năng nổ, thảo tính, trực tính, không biết nịnh cũng không muốn nịnh mà chỉ muốn nghĩ gì nói nấy, cảm nhận gì bảo nấy, khinh thường kẻ tiểu nhân, ghét bỏ lũ sống giả. Tính cách như vậy nên 1994 vẫn rất dễ thu hút sự thị phi, cuộc sống nhiều sự hiểu lầm, tiểu nhân tức tối bịa đặt thêu dệt chuyện. Nhưng cũng không thể bảo 1994 hạn chế cái tôi được vì đây là thiên bẩm của họ. Đành để cho thế gian tự sàng lọc, trọng lượng hơn chất và thà có 1 vài người bạn tốt còn hơn 1 bè lũ ích kỷ tự thân.

+ Năm 2018 vẫn sẽ là 1 năm các mối quan hệ của 1994 được sàng lọc lại. Thân rồi lại không thân, quen rồi lại không quen. Nhưng bạn được nhiều hơn mất nên xin đừng quá lo. Chỉ cần hạn chế sự cả nể ép bản thân mình làm những điều không thích cho những người 1994 nghĩ là thân thiết là được rồi.

- VỀ PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE:
+ Vẫn nên lưu ý các bệnh ho cảm sốt (nhẹ).
+ Đường hô hấp kém (không nên hút thuốc, hút cần, hút vape nhiều).
+ Bệnh đau nặng đầu không rõ nguyên do.
+ Suy kiệt năng lượng cơ thể (ngủ dậy thấy không được khoẻ hoàn toàn, càng ngủ càng mệt)
+ Tâm vất vả (tâm phiền ý muộn suy nghĩ nhiều)
+ Viêm đường tiết niệu (tiểu tiện, khí hư)

- LỜI KHUYÊN TỔNG QUAN:

+ Năm 2018 sẽ không hề dễ dàng với 1994 vì nhiều yếu tố như năm tuổi, tam tai ...Nhưng đây cũng là năm của sự biến chuyển. Ông trời sắp xếp cho mỗi bản mệnh 1 cách trưởng thành riêng.
+ Tuổi 1994 có thể thiệt thòi hơn so với nhiều tuổi khi ngay đầu đời đã gặp hạn triền miên nhưng chính điều đó khiến 1994 trưởng thành và biết suy nghĩ sâu sắc sớm hơn so với rất nhiều tuổi khác. Điều này đồng nghĩa với việc nếu nhiều tuổi khác hay bỏ lỡ cơ hội trong cuộc sống thì trong thời gian các tháng cuối 2018 - khi sự thuận lợi của 1994 bắt đầu - các bạn sẽ nắm bắt cơ hội giỏi hơn bất cứ ai.

+ Đừng bỏ cuộc, đừng gục ngã, đừng chán nản. Sau 3 năm vận thế xấu các bạn vẫn gặt hái ít thành quả khi cơ hội đến cũng là lúc bạn đủ cơ hội để bay cao và bay xa . Còn hơn như 1 vài tuổi khác, thuận lợi đầu đời dẫn đến chủ quan chểnh mảng để cuối cùng vận thế xấu không phản ứng kịp và mãi vẫn chưa thể bò lên được.

+ Ông trời vốn rất công bằng. Không bao giờ những con người nhiệt thành, chăm chỉ, cần cù, có tài  sống có tâm lại là những người thất bại trong xã hội. Vậy nên xin đừng quá lo.
+ Năm 2018 sẽ không phải là năm dễ dàng nhưng 4 tháng cuối năm sẽ là thời điểm hạt mầm của sự thuận lợi bắt đầu mọc lên. Chỉ cần kiên trì, học tập, bền bỉ thì sẽ đổi được vận của bản thân.

Chúc các bạn 1994 có 1 năm 2018 may mắn, an lành và thành công!

Bình luận