Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Nhìn lại năm 2017 và tử vi năm 2018 của tuổi Tân Mùi 1991

Nhìn lại năm 2017 và tử vi năm 2018 của tuổi Tân Mùi 1991

Admin 0 520

Đầu tiên mình biết nhiều bạn 1991 có nghe phong phanh năm 2018 sắp tới sẽ xấu lắm cho tuổi 1991. Xin trả lời là đúng. Năm 2018 các bạn 1991 tròn 28 tuổi và như 1 lẽ thường tình tất cả các con giáp tất cả các tuổi đều sẽ gặp hạn lớn vào năm 28 này. Tuy nhiên xin đừng quá lo, hạn lớn không có nghĩa là chết hết vì nếu chết hết thế hệ 7x 8x chúng mình không ai còn ngồi đây rồi. Biết là hạn để chuẩn bị, chuẩn bị không phải để đối kháng lại mà để thuận theo mà luồn lách hay như người ta vẫn nói: ứng số mà đi!

Còn hơn 2 tháng nữa là kết thúc năm 2017, nhìn lại 1 năm 2017 vừa rồi chắc các bạn 1991 sẽ dễ dàng nhận ra rằng năm 2017 vừa rồi không hề xấu với tuổi 1991. Vì đây là năm ông trời chuẩn bị trước cho bạn 1 đoạn giảm sóc trước hạn lớn năm 2018. Tiếc rằng tuy có thiên thời và địa lợi nhưng vẫn còn thiếu yếu tố nhân hoà nên hầu hết các bạn 1991 sẽ bỏ lỡ cơ hội, không tận dụng được năm 2017 để gặt hái thành công.
Để 1 năm qua đi và nhìn lại 1991 sẽ nhận ra rằng chẳng khác gì nhiều năm ngoái và đáng lẽ mình có thể làm được nhiều hơn. Lời khuyên lúc này sự tiếc nuối tốt hết hay để lại phía sau. Vì giờ là lúc 1991 cần sẵn sàng cho 1 cơn sóng gió lớn sắp đến trong cuộc sống của mình.

Càng về cuối năm 2017 với sự vận chuyển của các chòm sao và các yếu tố khác mà cuộc sống của Tân Mùi 1991 sẽ càng gặp nhiều biến động. Công việc sẽ bị đè nén, dồn ép, áp lực nhiều hơn, tâm tình sẽ bất ổn, dễ xung đột nhiều hơn. Và khi tâm tính bản thân đã bất ổn, khuyết thiếu khả năng tự chủ cảm xúc các mối quan hệ đặc biệt là trong chuyện yêu thương sẽ dễ dàng xuất hiện các vết rạn nứt nhiều hơn.

Lại 1 lời khuyên khác: xin hãy bình tĩnh vì giờ không phải lúc để cái tôi lấn át lí trí, cũng không phải lúc để than thở hay chán chường. Giờ là lúc bạn cần chuẩn bị ứng số mà đi để có được cách xử lý tốt nhất cho hạn lớn năm 2018. Bạn ứng số tốt dù hạn có ảnh hưởng nhưng sẽ nhẹ nên bạn sẽ tiết kiệm được 2-3 năm trong cuộc sống để đến thành công. Bạn ứng số kém thì hạn ảnh hưởng sẽ nặng nên bạn mất vài năm ngoi ngóp mới bò được từ dưới hố bò lên.

Sau đây là năm 2018 của tuổi 1991: 
- Nam 1991 gặp Sao La Hầu Chiếu mệnh. Nữ 1991 gặp Sao Kế Đô Chiếu mệnh.
- Tuổi Mùi gặp năm Tuất: Trong tứ hành xung, tuy xung chéo không trực diện nhưng vẫn xấu nhẹ. Mệnh thổ gặp năm Mộc: Dĩ mộc phá thổ  khiến chất dinh dưỡng của đất bị hư hao.

-Về tình cảm:
+ Tuổi 1991 là tuổi phụ thuộc nhiều vào tình cảm. Tức là cả cuộc sống của họ lấy chuyện tình cảm, tinh thần hạnh phúc làm nền tảng. Vậy nên tỷ lệ thuận tình cảm đẹp thì mối quan hệ tốt nên công việc, cuộc sống ổn. Tình cảm xấu thì mối quan hệ xấu nên công việc, cuộc sống xấu.

+ Năm 2018 này tuổi 1991 dễ gặp nhiều bất ổn muộn phiền trong chuyện tình cảm. Hạn 28 tuổi thường ứng như sau và 1991 năm 2018 cũng không ngoại lệ:

  • Nếu đã có gia đình thì dễ đổ vỡ chia ly, có người thứ 3 xen vào.
  • Nếu không đổ vỡ chia ly vì hết tình thì cũng sẽ đổ vỡ vì phá sản, nợ nần.
  • Nếu đã có người yêu thì dễ kết thúc mối quan hệ vì những lí do không đáng có, tần suất cãi vã khắc khẩu cảm thấy trống rỗng sẽ nhiều lên.
  • Nếu chưa có người yêu thì đây là điểm sáng duy nhất. Có thể nói mất này được kia và Tân Mùi 1991 FA sẽ dễ có cơ hội gặp được người thương của mình trong năm 2018 này.

+ Lời khuyên trong tình cảm: Cô độc là bản mệnh của 1991. Họ là những con người không cô đơn vì dễ hoà đồng nhưng luôn cô độc vì thiếu người thấu hiểu tri kỷ và tâm giao kể cả trong mối quan hệ dù đã yêu hay cưới. Tuổi 1991 đôi khi cũng sẽ thấy lạc lõng và thiếu sự sẻ chia mà không có nguyên do. Năm 2018 cảm xúc tiêu cực này sẽ nhiều hơn và phóng đại hơn khiến 1991 bắt đầu nghi vấn chuyện tình cảm của mình. Sau đó bắt đầu soi xét, khó tính, gây sự rồi cảm thấy không chịu nổi và muốn tìm lối thoát khác. Vậy xin đừng nóng vội, hãy cứ nhớ kỹ và hít thở thật sâu. Nghĩ xem tại người khác không hiểu mình hay tại mình không chia sẻ. Cái gì đáng thì làm chứ tình cảm đổ vỡ vì cảm xúc trống rỗng không tên thì hoàn toàn k đáng đâu.

- Về công việc:
+ Năm 2018 là năm 1991 sẽ gặp nhiều thử thách và biến động trong công việc. Cơ hội chuyển đổi công việc sẽ có nhưng không được như mong muốn. Công việc cũ cũng sẽ không thu đc nhiều thành quả. Có thể nói đây là 1 năm 1991 sẽ không thu được nhiều kết quả trong công việc. Sự cố gắng, nỗ lực, chăm chỉ sẽ chỉ giảm thiểu vận hạn chứ khó đưa đến được thành công.

+ Hầu hết các cá nhân ở tuổi 1991 cho đến thời điểm hiện tại sẽ vẫn chưa xác định được công việc bản thân mình muốn gắn bó lâu dài. Vậy nên tranh thủ trong năm vận tháng hạn 2018 này hãy tự tìm hiểu xác định lại các hướng đi cho bản thân để khi thời thế đến sẽ không bỏ lỡ cơ hội thành công trong cuộc đời.

+ Lời khuyên trong công việc: Tuổi 1991 là người lười và cả thèm chóng chán. Họ thường chỉ hoàn thành công việc ở mức được giao. Trời trao cho họ 10 phần tài năng nhưng có lẽ họ mới chỉ sử dụng 5 phần. Và 5 phần đó bình thường có lẽ là đủ nhưng năm 2018 này thì không hề đủ. Vậy hãy cố gắng nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn để bù đắp lại cái vận thế kém vào thời điểm này. Đừng chán nản, gục ngã hay bỏ cuộc. Bao nhiêu năm trong cuộc đời bạn chưa hề cố gắng hết sức mình vậy bây giờ là thời điểm hết mình để có thể nhân định thắng thiên.

- Về các mối quan hệ:
+ Đây là năm của thị phi, kiện tụng, tiểu nhân quấy phá, đặt điều với tuổi 1991. Với sự lỡ mồm và xuề xoà dễ gần nhưng khó thân của tuổi 1991 thì để mà nói các bạn hơi tồ. Tồ thì dễ bị hàm oan, bị đặt điều và bị người khác ngứa mắt vì đôi khi bản thân mình làm hay nói mà không có ý gì nhưng người khác lại nghĩ mình thích thể hiện.
+ Lời khuyên duy nhất: Giữ mồm miệng, có 10 phần kể 3 giữ 7 vì lòng người luôn là thứ sâu hơn bạn tưởng.

- Về tiền bạc:
+ Bạn sẽ gặp hạn khiến bạn hư hao tiền tài, làm được không giữ được. Nếu giữ được thì ra chuyện khiến phải tiêu đi. Nhưng bạn nên mừng về điều đó vì cái hạn mà trả đc bằng tiền là cái hạn nhẹ. Nhiều người năm 28 tuổi gặp hạn bất đắc kỳ tử tiền có giải được đâu. Tuổi 1991 không phải là người giỏi quản lý tài chính nên họ chỉ biết: 1 là đang có nhiều nhiều để xông xênh, 2 là sắp hết để tiết kiệm và 3 là đinh ninh còn từng này tiền nhưng lúc tìm lại cuống lên vì thấy không đủ như mình nghĩ. Vậy nên giờ là lúc thích hợp để lập 1 cuốn sổ thu chi để tránh cho đã gặp hạn tiền bạc tự mình còn hư hao thêm.

- Về vận hạn:
+ Nằm nhà cũng trúng đạn là điều bạn cần chú ý. Tức là muốn yên thân nhưng chuyện tai bay vạ gió cũng sẽ rơi xuống đầu. Với 1 số cá nhân âm phần kém chết bất đắc kỳ tử là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trc khi kiểm chứng xem âm phần mình tốt hay xấu xin tự cẩn thận khi tham gia giao thông trên đường.

- Về phương diện sức khoẻ: 
  • Tiếp tục là các bệnh về mắt (nhẹ).
  • Bệnh ngoài da, dị ứng, da khô xấu sần sùi (nhẹ).
  • Bệnh viêm tiết niệu (phụ khoa).
  • Bệnh xoang (nhẹ).
  • Cơ địa dễ viêm sưng bầm tím không rõ nguyên do.

- Lời khuyên tổng quan:

+ Theo 1 số nghiên cứu không chính thống thì trong các năm hạn số lượng tế bào não chết đi sẽ nhiều hơn các năm bình thường. Chính vì thế trong các năm hạn người ta thường bị tâm tính bất ổ , khả năng tự chủ kém, cảm xúc không khống chế khiến dễ đưa ra các quyết định sai lầm. Vậy nên điều đầu tiên cần làm là phải tu tâm dưỡng tính, phải xác định điều gì đáng làm, điều gì nên làm, điều gì không đáng để tránh chuyện bé xé ra to.

+ Là hoạ nhưng chưa chắc không phải là phúc. Người ta hay nói không có ngày mưa sao biết yêu những ngày nắng. Tuổi 1991 là những người có tài nhưng hơi lười nên khi xuống đáy 1 lần vào năm 2018 thì họ sẽ biết trân trọng những cơ hội trong cuộc đời mình hơn. Họ sẽ cố gắng hơn sẽ nỗ lực hơn và sẽ có thể phát huy hết 10 phần tài trí mà trời cho mình hơn để sau 2018 cũng là thời điểm họ bắt đầu thật sự bước đi.

+ Bạn có thể làm lễ giải hạn nhưng thực ra cá nhân mình nghĩ hạn mà giải được thì cả cuộc đời thông thuận giàu để đâu cho hết. Vì vậy trong cuộc sống hạn là cần xảy ra để con người có thể nhận ra những giá trị tiềm ẩn mà thường ngày khi thuận lợi họ bỏ lỡ. Thay vì lễ giải hạn mà chưa chắc đã ăn thua thì bạn nên duy trì lễ bái Chùa Đền hàng tháng cho tâm linh mình 1 chỗ gửi gắm tinh thần, duy trì sự an nhiên ổn thoả.

+ Và xin đừng quá lo nghĩ. Hãy làm cho bản thân vào tư thế phòng thủ tránh tai bay vạ gió, làm cho bản thân mình tâm thái nghỉ ngơi tránh làm việc không được như ý khiến bực dọc, ổn định tâm tỉnh, ổn định tình cảm. Khi qua 2018 rồi trời sẽ cho 1991 cơ hội để thăng hoa và lần này mình tin rằng bạn sẽ biết cách nắm lấy để được thành công.

+ Rồng còn có lúc sa vào nước cạn, hổ còn có khi phải xuống đồng bằng, đời người thịnh suy cũng là lẽ thường tình, sông có khúc và người có lúc. Vì thế khi nước êm đêm thì thong dong mà câu cá còn khi nước xiết mạnh thì cẩn thận mà lái chèo. Năm 2018 là năm nước xiết mạnh với tuổi Tân Mùi 1991 vậy chúc các bạn cẩn thận chèo lái thành công.

Bình luận