Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Nội dung cuộc họp ngày 19/3 có gì?

Nội dung cuộc họp ngày 19/3 có gì?

Admin 0 593

Nhiều nhân viên của Thiên Ngọc Gờ Zúp nhắn tin rầm rộ T-Up chương trình trong cuộc họp và cho rằng đây là cuộc họp mang tình chất thay đổi lịch sử. Vậy xem nội dung buổi họp có gì?

Các cửa hàng HB&IE bỏ rất nhiều tiền nhằm PR thương hiệu để nhiều biết đến bằng cách đăng trên rất nhiều tạp chí, báo mạng. Thực sự cách này làm khi chúng ta chưa có thương hiệu, đối tượng khách hàng chứ hiện tại chúng ta có rất nhiều điều kiện thuận lợi nhưng chẳng qua bất tài không khai thác được hết thôi. 

Đây là hình ảnh sâm bổ lượng sẽ được bán tại Việt Nam khi Công ty hợp tác với Hoa Kỳ Sâm. Lô đất tại đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ được dùng để xây dựng cửa hàng trưng bày các sản phẩm về nhân sâm tại khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Hoa Kỳ Sâm. Còn thật hay không để sau rồi tính.

Sau khi xây dựng hoàn thiện sẽ được như thế này. Và cách thức kinh doanh cũng giống với HB, IE và Thủ đạo thang. Mọi người chuẩn bị tiền mà đầu tư mở cửa hàng bán nước sâm nhé.

Tiếp tục tặng máy Massage giò cho khách hàng đến với cửa hàng IE khi dùng sản phẩm tại cửa hàng. Bên cạnh đó thì IE liên kết với Vân Hải trong việc kiểm tra và chuẩn đoán sức khỏe cho khách hàng. Thông tin này lâu rồi mà hôm nay vẫn nhai lại.

Hiện tại thì IE&HB đã phủ sóng cũng kha khá trên toàn quốc với những sản phẩm về bảo vệ sực khỏe. Muốn phát triển thì cần phải vài năm nữa xem trả thưởng thế nào chứ bây giờ chả ai lăn vô làm gì cho mệt. Mà các bản đồ Việt Nam đéo bao giờ để các đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Tất cả bản đồ trong Công ty đều thế chứ không riêng gì cái bản đồ này. Đkm!

Giờ nạp tài khoản tại HB 20 triệu sẽ được tặng cái Massage giò, 1 cái lược sừng với 1 phiếu giảm giá. Sao người ta không để giá gốc 100 triệu rồi giảm còn 20 triệu để dễ bán hơn nhỉ. Cứ 40 triệu ít quá sợ người ta thấy không hấp dẫn.

Nếu thấy 20 triệu nhiều quá thì hãy chuyển qua dùng Côm Bô 499k được 1 xông bài độc, 1 chăm sóc da, 2 hỏa long cứu, 2 bài độc bàng quang kinh, 2 xông chân bài hàn ẩm; Côm Bô 99k thì được 1 xông hơi bài độc, 1 hỏa lông cứu. cái trên Hỏa long còn cái dưới hỏa lông thì cái nào ấy nhỉ? Hỏa lông nghe giống dùng lửa đốt lông thế, kiểu như bê thui =))) Ế quá hay sao mà giảm giá kinh điển vậy không biết!

Đây là triệt lông không sưng, đau, thêm công dụng không để lại thâm. Chắc ít bữa lên triệt lông nách phát!

Thủ Đạo Thang cũng đú theo giảm giá 20% khi mua các sản phẩm như dầu gội, lược...

Cố gắng phấn đấu lên cửa hàng trưởng để hưởng chế độ ưu đãi. Muốn kiếm được 6 triệu tiền % thì phải tạo được doanh số khoảng 200 triệu sau khi chiết khấu cho CVKD. Chắc phê đây. Vì đây là điều kiện thu hút nhân tài làm nhiều mà chẳng muốn hưởng bao nhiêu.

Ngoài ra, cửa hàng trưởng sẽ được ăn mặc đẹp nữa. Nhìn sướng chưa!

Có thể các bạn không biết chứ Tổng Tô nhà ta là người đàn ông rất mạnh mẽ đó nha. Sống nội tâm, yêu mà hườm cánh sen và ghét sự giả dối.

Bình luận