Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Ra mắt hệ thống Spa HB miền Bắc

Ra mắt hệ thống Spa HB miền Bắc

Admin 0 1824

Vào ngày 30/7, Thiên Ngọc Minh Uy Group đã ra mắt đội ngũ nhân viên đạt điều kiện tốt nghiệp của chuỗi hệ thống SPA cao cấp HB tại Mỹ Đình - Hà Nội.

Hệ thống Spa cao cấp HB sẽ là 1 trong những ngành nghề thế mạnh của Thiên Ngọc Minh Uy Group

Đến dự buổi lễ ra mắt có sự tham dự của Quản lý dưỡng sinh khu vực miền Bắc Chuyên gia Vệ Nhân Lan, Chuyên gia LinĐa và đặc biệt có chuyên gia Lôi Đông - Người mang sản phẩm PenTaPharm về Việt Nam. Hiện tại chuỗi sản phẩm Spa cao cấp HB của Thiên Ngọc Minh Uy chỉ mới 50 hạng mục gồm: chăm sóc da mặt, tắm trắng, làm đẹp.. sẽ đạt 100 hạng mục vào cuối năm nay và 1.000 hạng mục vào năm sau. 

Chuyên gia Vệ Nhân Lan, Chuyên gia LinĐa và chuyên gia Lôi Đông tham dự buổi lễ tốt nghiệp ra mắt của nhân viên HB chụp ảnh cùng đoàn cấp cao miền Bắc

Nhân viên của chuỗi Spa HB sẽ được học tập, rèn luyện trong 3 tháng dưới sự chỉ dạy trực tiếp của các chuyên gia đầu ngành về dưỡng sinh đông y cũng như đào tạo nhân viên thẩm mỹ số 1 tại Trung Quốc và có thâm niên hơn 15 năm trong nghề để có được tay nghề chuẩn nhất. Đây có thể hiểu là phẩn chuyên sâu của dưỡng sinh đông y. Theo đó, mỗi khách hàng lên làm liệu trình sẽ có thời gian từ 50-70 phút và được sự hổ trợ từ những máy móc hiện đại bậc nhất thế giới.

Lời tuyên thệ của nhân viên HB: 

"Tôi tự hào - Tôi là thiên sứ sắc đẹp
Tôi kiêu hãnh - Tôi là thiên sứ sắc đẹp
Chúng tôi là: Mỗi người như chim ưng - Tập thể như hùng ưng
Tôn chỉ phục vụ: Không có tốt nhất - Chỉ có tốt hơn
Tôn chỉ phục vụ 5 sao: Yêu thương - Quan tâm - Tỉ mỉ - Thân thiết - Nhẫn nại - Chúng tôi trung thành với sự nghiệp - Chúng tôi trung thành với doanh nghiệp - Chúng tôi trung thành với ngành nghề - Chúng tôi thể hiện sự nhiệt tình của mình cùng nhau tạo dựng sự nghiệp sức khỏe và sắc đẹp".

Theo dự kiến cuối tháng 8/2017 Thiên Ngọc Minh Uy sẽ khai trương 22 cơ sở spa HB tại khu vực miền Bắc để phục vụ CVKD người nhà và khách hàng.

Danh sách 22 spa HB khu vực miền Bắc

Một số hình ảnh ấn tượng trong lễ ra mắt tốt nghiệp của nhân viên HB miền Bắc:

Ngọc Khanh

Ảnh: Trà An

Xem cửa hàng

Bình luận