Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Tháng 12: Thu hoạch Trùng Thảo Hoàng Kim, khai trương Vân Hải và nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Tháng 12: Thu hoạch Trùng Thảo Hoàng Kim, khai trương Vân Hải và nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Admin 0 198

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì trong tháng 12 này chúng ta đã thu hoạch đợt đầu tiên Trùng Thảo Hoàng Kim, ổn định để khai trương phòng khám đa khoa Vân Hải và có nhiều khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng. 

Chiều ngày 1/12 tại hội trường A của Thiên Ngọc Minh Uy Group tọa lạc tại TTTM tầng 2 chợ Phú Lâm, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi đại hội cổ đông dành cho các khách hàng hợp tác với tập đoàn phân phối những sản phẩm chất lượng tại Việt Nam. Tháng 12 chúng ta có khá nhiều sự kiện nỗi diễn ra, đặc biệt nhất là thu hoạch Trùng Thảo Hoàng Kim sau 3 tháng nuôi trồng.

Thu hoạch Trùng Thảo Hoàng Kim

Trong bài chia sẻ của mình trong buổi đại hội cổ đông, ông Huỳnh Quốc Vinh - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tinh Hải cho đã giới thiệu về quá trình nuôi trồng và những công dụng vô cùng tuyệt vời của Trùng Thảo Hoàng Kim được nuôi trồng tại Thiên Ngọc Minh Uy Group. "Trùng Thảo Hoàng Kim là loại thảo dược vô cùng quý hiếm có tác dụng nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, sinh lý, thể lực và Chống viêm. Trong tất cả các bệnh trên cơ thể đều phát sinh ở giai đoạn viêm đầu tiên. Cụ thể: Nếu bị viêm dạ dày sẽ dẫn đến lở, rồi u và sau đó sẽ là ung thư. Với chức năng chống viêm của Trùng Thảo Hoàng Kim thì chúng ta có thể hiểu rằng sản phẩm này sẽ có công dụng ngăn ngừa ung thư" - Tiến sĩ Huỳnh cho biết.

Tiến sĩ Huỳnh Quốc Vinh - Tổng giám đốc Tập đoàn Tinh Hải chia sẻ về quá trình nuôi trồng và công dụng của Trùng Thảo Hoàng Kim"Để nuôi cấy được Trùng Thảo Hoàng Kim phải đòi hỏi rất nhiều công đoạn và đòi hỏi môi trường phát triển phải được kiểm soát chặt chẽ. Sau khi các khuẩn nấm được lấy trên các núi cao Tây Tạng sẽ mang về cấy trên gạo hữu cơ không có hóa chất. Các khuẩn nấm sẽ hút hết chất dinh dưỡng từ gạo để phát triển thành các sợi nấm màu vàng. Với Trùng Thảo Hoàng Kim chúng ta có nhiều cách để chế biên như ngâm rượu, hầm gà, hầm canh, pha trà...Hiện nay ung thư phổi có tỷ lệ cao nên Trùng Thảo Hoàng Kim hổ trợ rất tốt cho các bệnh nhân bị các bệnh liên quan đến phổi, gan và cả đái tháo đường. Đây có thể nói là sản phẩm có nhiều công dụng vô cùng tốt, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Với việc có thể nuôi trồng được tại Việt Nam thì giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại" - Ông Vinh cho biết thêm.

Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ mà đã có hơn 650 lọ Trùng Thảo Hoàng Kim được bán ra. Hiện tại Trùng Thảo Hoàng Kim tạm thời chỉ được bày bán tại Tổng Thiên Ngọc Minh Uy Group tại địa chỉ TTTM tầng 2 chợ Phú Lâm, phường 13, quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Trong tương lai sản phẩm này sẽ được phân phối tại các cửa hàng thuộc hệ thống IE - Health Life trên cả nước. Với sản lượng nuôi trồng 500 lọ/1 ngày có thể không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm Trùng Thảo Hoàng Kim rộng lớn và đây sẽ là sản phẩm vô cùng tiềm năng tại thị trường Việt Nam. 

Chuẩn bị khai trương phòng khám đa khoa Vân Hải

Ngoài những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng thì Thiên Ngọc Minh Uy Group cũng đã mở rộng thêm hạng mục y tế dự phòng nhằm cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người dân Việt Nam. Bác sĩ Lý Hồng Mậu sẽ là người điều hành và phát triển phòng khám.

Bác sĩ Lý Hồng Mậu cho biết: "Trong tương lai chúng ta sẽ phát triển thành chuỗi phòng khám nhằm giảm tải tại các bệnh viện. Mục tiêu trong tương lai sẽ là chuỗi phòng khám lớn nhất tại Việt Nam. Phòng khám đa khao Vân Hải bao gồm 8 khoa: Khoa Nhi, Khoa Nội, Khoa Ngoại, Phụ khoa, Xét Ngiệm/X-Quang, Tai Mũi Họng, Nha Khoa, Da Liễu. Đặc biệt với Nha khoa phòng khám Vân Hải sẽ hợp tác với công ty Benq để chuyển giao những công nghệ về trồng răng tiên tiến nhất hiện nay về Việt Nam. Với công nghệ này khách hàng trồng răng chỉ mất 1 ngày thay vì 3 tháng như trước đây. Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa Vân Hải cũng sẽ hợp tác với đội ngũ thẩm mỹ viện Á Thái để giúp cho các chị em phụ nữ có được khuôn mặt và thân hình quyến rũ hơn".

Bác sĩ Lý Hồng Mậu giới thiệu về phòng khám đa khoa Vân Hải

"Phòng khám đa khoa Vân Hải sẽ có 1 tháng để chuẩn bị củng cố và đào tạo nội bộ trước khi đưa vào vận hành phục vụ người dân. Đây là hạng mục sẽ hổ trợ đắc lực cho IE - Health Life và HB - Health Beauty Time. Ngoài ra, Phòng khám Vân Hải sẽ liên kết với các bác sĩ có chuyên môn cao ở Bệnh viện Y Dược Tp. Hồ Chí Minh , bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh và cả những bác sĩ ở các bệnh viên lớn của Đài Loan nhằm chuẩn đoán và có phát đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Phòng khám cũng sẽ nhập những thiết bị hiện đại nhất thế giới hiện nay về Việt Nam để phục vụ cho khách hàng được tốt nhất. Và phòng khám sẽ dùng cách phục vụ như khách sạn 5 sao để phục vụ cho khách hàng cùng với tôn chỉ: Chuyên nghiệp,nhiệt tình, cám ơn, báo đáp. Với những điều hướng trên sẽ giúp cho doanh số của chúng ta không ngừng nâng cao và cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam cao hơn. Tất cả những thuốc của phòng khám đều có nguồn gốc thảo dược và sẽ hạn chế được phản ứng phụ của thuốc trong quá trình bệnh nhân sử dụng" - Bác sĩ Mậu cho biết thêm.

Phòng khám đa khoa Vân Hải có cơ sở vật chết vô cùng hiện đại. Mỗi người bệnh đến với phòng khám sẽ được thay trang phục thoải mái và qua 20 gia đoạn để chuẩn bệnh chuẩn xác nhất. Ngoài ra, phòng khám sẽ trang bị thêm phòng vi tính và cà phê dành cho các cạn cvkd có nơi trao đổi với khách hàng. Hứa hẹn đây là hạng mục có tốc độ phát triển chóng mặt trong thời gian tới.

Khuyến mãi siêu khủng vô cùng hấp dẫn

- Trùng Thảo Hoàng Kim: Giá chỉ có 300.000 đồng/hộp. Đặc biệt, khách hàng mua về ngâm rượu sẽ được tặng rượu, mua về hầm gà thì đc tặng thuốc bắc.

Bengal Vintage: Khi khách hàng đến cửa hàng phát sinh đơn hàng 1 triệu trở lên sẽ được tặng 1 phiếu kiểm tra 9d 20 hạng mục tại các cửa hàng IE và 1 lần bài độc ngũ hành cao cấp trị giá 650.000đồng tại các cửa hàng HB - Áp dụng cho tất cả các cửa hàng IE và HB trên toàn quốc.
- HB - Health Beauty Time: Khi khách hàng đến với cửa hàng phát sinh đơn hàng 3 triệu trở lên sẽ được giảm 10% Bengal vintage và được tặng 1 phiếu kiểm tra 9D 20 hạng mục tại cửa hàng IE - Áp dụng cho tất cả các cửa hàng IE và Bengal Vintage trên toàn quốc.
- IE - Health Life: Khi khách hàng đến với cửa hàng phát sinh đơn hàng 3 triệu trở lên sẽ được giảm 10% Bengal vintage và được tặng 1 lần bài độc ngũ hành cao cấp trị giá 650.000 đồng - Áp dụng cho tất cả các cửa hàng HB và Bengal Vintage trên toàn quốc.

Ông Tô Đỉnh Chiếu - Tổng giám đốc Thiên Ngọc Minh Uy Group phát biểu tại đại hội cổ đông ngày 1/12.

Tổng Tô chia sẻ: "Sức khoẻ và sắc đẹp là điều ai cũng muốn. Vì vậy những gì công ty quy hoạch ngoài việc giúp CVKD có tiền còn có sức khỏe và sắc đẹp. Phòng khám Vân hải sẽ mời 5 vị chấp hành y mỹ về sắc đẹp về Việt Nam để giúp phụ nữ có được thân hình quyến rũ hơn. Hiện tại công ty đang quy hoạch kinh doanh đa dạng hoá các hạng mục, sản phẩm. Theo sở trường của mình các bạn hãy chọn 1 hạng mục để làm việc thì vẫn sẽ có tài lộc. Tôi mong mọi người cố gắng kinh doanh tốt. Chỉ cần làm tốt, xây dựng nền tảng cho truyền thống thì năm sau 2018 sẽ cho bạn có được nhiều hơn. Năm sau sẽ kết hợp truyền thống với hợp tác tiêu thụ. Vì thế giai đoạn này ai có nền tảng tốt sau này sẽ có phát triển tốt. Có thể 10 năm không làm ra tiền nhưng khi cơ hội đến thì chỉ cần 1 năm chúng ta sẽ kiếm được hơn 10 năm. Chúng ta chỉ cần cố gắng sẽ phát triển huy hoàng".

 Ngọc Khanh

Xem cửa hàng

Bình luận