Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Thiên Ngọc Minh Uy ngày càng phát triển không ngừng

Admin 0 26

Công ty Thiên Ngọc Minh Uy tự hào là một trong những công ty Kinh doanh theo mạng hàng đầu Việt Nam hiện nay với lực lượng chuyên viên kinh doanh đông đảo. Họ làm việc trong tâm thế sẵn lòng, quyết tâm cùng trái tim luôn luôn nóng.

Dưới sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo, mỗi thành viên tham gia phát triển mạng lưới kinh doanh tại công ty đều ý thức thược bản chất công việc mà mình đã chọn để luôn cho đi và nhận về nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống hơn nữa. Nhờ đó mà sự nghiệp kinh doanh tại Thiên Ngọc Minh Uy không ngừng thăng hoa, thành công và trường tồn.

Đội ngũ CVKD cấp cao và ban lãnh đạo trong cuộc họp đầu năm 2015.

Con đường thành công của Thiên Ngọc Minh Uy bắt đầu từ câu chuyện của 16 năm về trước kể từ khi doanh nhân người Đài Loan, ngài Tổng Tài Tô Vân Minh, lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam. Ông đã nhìn thấy tiềm năng phát triển mô hình kinh doanh theo mạng tại thị trường non trẻ này. Ông đã mạnh dạn đầu tư và dốc toàn tâm toàn lực của mình để lèo lái con thuyền Thiên Ngọc vượt qua biết bao con sóng dữ để bảo vệ cho giấc mơ của rất nhiều con người đã cùng ông đặt niềm tin vào sự nghiệp này.

Chặng đường 16 năm qua là minh chứng cho những cam kết mà ngài Tổng Tài mang đến cho tất cả người Việt Nam. Thiên Ngọc Minh Uy vẫn vững vàng, ngày một vươn xa hơn nhờ hạt giống yêu thương, bao dung của ngài Tổng Tài đã ươm mầm biết bao thế hệ tiếp nối con đường kinh doanh đúng đắn của ông.

Trụ sở hành chính phía Bắc của Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy

Thiên Ngọc Minh Uy là công ty đầu tiên được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề bán hàng đa cấp khi nghị định 42/2014/NĐ-CP-1/7/2014 ra đời thay thế cho nghị định 110 NĐCP 24/08/2005.

Thiên Ngọc Minh Uy hoạt động 16 năm tại thị trường Việt Nam. Việc ra đời sớm đã giúp Công ty trải qua hơn 3 lần cải cách cơ cấu tổ chức theo các giai đoạn phát triển của ngành nghề đa cấp tại Việt Nam, do vậy mà sơ đồ trả thưởng của Thiên Ngọc Minh Uy được xem là tiên tiến nhất hiện nay. Theo thống kê mới nhất vừa được Bộ Công Thương công bố, hoa hồng chi trả cho nhà phân phối ( chuyên viên kinh doanh) trong 2 năm 2014-2015 của Thiên Ngọc Minh Uy chạm mức 39,9% - mức hoa hồng chi trả cao nhất hiện nay so với quy định của nhà nước là tối đa không quá 40%.

Thiên Ngọc Minh Uy thu hút trên 77,000 nhà phân phối tham gia và được cấp thẻ thành viên . Ngoài ra, có hàng triệu khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Thiên Ngọc Minh Uy trong 16 năm qua

Thiên Ngọc Minh Uy đã và đang phát triển hệ thống phân phối trên 62 tỉnh thành cả nước với hơn 500 chi nhánh và 3 trụ sở văn phòng chính tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Thiên Ngọc Minh Uy hiện đang phân phối 139 sản phẩm đã được đăng kí, trong đó đa dạng về hàng hoá: hàng kim khí điện máy, thực phẩm chức năng và các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp nhất hiện nay ...

Tầm nhìn: Trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán hàng đa cấp. Qua đó gió phần thay đổi quan niệm về ngành nghề bán hàng đa cấp chân chính trong cộng đồng.

Sứ mệnh: Mang đến những giá trị sống đích thực cho người Việt Nam, rút ngắn khoảng cách giữa người giàu và người nghèo, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai

Triết lý kinh doanh: " Trung thực - Uy tín - Cảm ơn - Báo đáp"

Với trên 139 sản phẩm đã được đăng ký và cấp phép lưu hành, Côg ty không ngừng tìm kiếm và đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Tất cả những sản phẩm công ty phân phối đều được nhập khẩu chính thức từ tập đoàn sản xuất hàng đầu tại Đài Loan hiện nay.

Sản phẩm công ty đa dạng: Các dòng kim khí điện máy đươc sáng chế từ các phát minh hiện đại nhát cho đến các dòng thực phẩm chức năng bảo vệ tối ưu sức khoẻ của chúng ta, bên cạnh các dòng mỹ phẩm giúp làm đẹp cho mọi người... Tất cả những sản phẩm công ty phân phối đều được nhập khẩu chính thức từ tập đoàn sản xuất hàng đầu tại Đài Loan hiện nay.

VĂN HOÁ CHO ĐI

Trong quá trình phát triển sự nghiệp kinh doanh tại Thiên Ngọc Minh Uy, chúng tôi được thấm nhuần nét văn hoá cho đi mà công ty đã và đang thực hành mỗi ngày. Đó là hình ảnh đầy tự hào tại buổi khánh thành những cây cầu Thiên Ngọc bắc qua các con kênh, rạch ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long để giúp người dân đi lại thuận tiện hơn nơi vùng sông nước; hay tham gia tích cực các chương trình môt mắt từ thiện cho hơn 1,000 bệnh nhân nghèo ở khu vực TP.HCM và các địa phương khác; tài trợ các trạm cung cấp nước sạch cho trường học tại các tỉnh miền Tây; đóng góp hàng tỷ đồng cho các chương trình quyên góp từ thiện, quỹ vì người nghèo trên địa bàn thành phố trong những năm qua....

Lễ khánh thành những cây cầu Thiên Ngọc bắc qua các con kênh, rạch ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long

Thiên Ngọc Minh Uy đóng góp hàng tỷ đồng cho các chương trình quyên góp từ thiện

Những nỗ lực vì cộng đồng của công ty không chỉ khẳng định sự trường tồn và vững mạnh của doanh nghiệp mà còn cho thấy một nét văn hoá cho đi hết sức nhân văn mà mỗi thành viên trong đại gia đình Thiên Ngọc Minh Uy luôn hướng đến.

Còn gì tuyệt vời hơn khi xung quanh ta luôn tràn ngập những trái tim yêu thương, những tấm lòng cao cả, ấm áp. Và cứ như vậy, chúng tôi càng ngày càng nhận ra sự nghiệp tại Thiên Ngọc Minh Uy chính là sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn. Chúng tôi có đủ mọi công cụ để hiện thực hoá giấc mơ của mình nhờ vào nét văn hoá cho đi mang đậm dấu ấn Thiên Ngọc Minh Uy.

CHÂN DUNG CHÚNG TÔI

Chúng tôi đến từ mọi miền tổ quốc, cùng đến với mái nhà Thiên Ngọc Minh Uy, cùng phấn đấu trong sự nghiệp này với kỳ vọng về một tương lai tốt đẹp hơn, tạo dựng nên những tổ ấm ước mơ cho riêng mình.

Và khi đã xác định mục tiêu, chúng tôi làm việc quyết tâm, chăm chỉ, nghiêm túc bằn trí tuệ và con tim chân chính. Những tầm tìn, hoài bão trong sự nghiệp nhờ đó cũng được khai mở và ngày càng thăng hoa mặc cho thử thách luôn song hành trong suốt chặng đường chúng tôi đi qua.

Luôn trăn trở trước những cơ hội và thách thức tiếp theo trong hành trình chạm đến giấc mơ của mình, chúng tôi trở nên bản lĩnh, tự tin và chuyên nghiệp hơn trong quá trình xây nên những hệ thống, mạng lưới của riêng mình. Công cuộc xây dựng nào cũng đều cần đến tư duy và trái tim của những kiến trúc sư giỏi để giúp chúng tôi phát hoạ kết cấu vững chắc cho công trình của mình. Và thật may mắn, chúng tôi đã lựa chọn và đặt niềm tin đúng đắn vào sự dẫn dắt tài tình của những nhà lãnh đạo Công ty Thiên Ngọc Minh Uy.

Giờ đây, khi cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp nằm trong quần thể dự án Goldmark City chính thức được công ty khởi động, giấc mơ mái ấm gia đình đã trở nên rõ nét. Và niềm hạnh phúc giản đơn trong đời người cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

"...Tôi xin khẳng định với quý vị rằng sự tồn tại và phát triển của hoạt động này đã có trước tiên ở miền Bắc sau đó lan nhanh ra toàn quốc, đặc biệt là miền Nam trong thời gian gần đây. Nhờ có sự phát triển rất nhanh, chúng ta đã đóng góp rất tốt cho xã hội, cho gia đình, tạo công ăn việc làm, tạo nên thu nhập cho rất nhiều người...Sự phát triển của Thiên Ngọc Minh Uy trong thời gian qua đã khẳng định chính xác sự phát triển đó mang nhiều yếu tố bền vững..." Trích bài phát biểu của ông Cao Sĩ Kiêm - Nguyên uỷ viên TW Đảng, nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước, Đại biểu quốc hội kiêm chủ tịch hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tại đại hội thù lao cùa hệ thống Ngọc Hải ngày 16/6/2015.

Bình luận