Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Thông báo ngày 19/3 của Thiên Ngọc Gờ Zúp có gì lạ?

Thông báo ngày 19/3 của Thiên Ngọc Gờ Zúp có gì lạ?

Admin 0 689

Thiên Ngọc Gờ Zúp của chúng ta lại tiếp tục tung hỏa mù nhằm bơ đi những gì trong quá khứ đã làm. 

Nội dung tin nhắn như sau: "Sự kiện 19/3 diễn ra cực kì quan trọng, sự chờ đợi mong mỏi của quý vị cuối cùng cũng sẽ có đáp án, chúng ta tiếp tục bước tiếp, không phải bước đi như năm vừa qua cũng không phải như 18 năm trong quá khứ mà chúng ta bước trên một kế hoạch được xây dựng bằng kinh nghiệm xương máu của nền tảng 18 năm qua. Hãy đến để nắm bắt sự kiện tuyệt vời này và đến để tự hào về sự thay đổi mang tính lịch sử. Chúng tôi sẽ đón tiếp quý vị vào lúc 13'30 ngày 19.3.2018. Tại tầng 5 Tổng công ty. Khi đi nhớ dẫn theo tuyến dưới, khách hàng và cầm theo sổ bút để ghi chép nhé quý vị. ĐỪNG DỪNG LẠI ĐỂ NGƯỚC NHÌN QUÁ KHỨ- HÃY BƯỚC TIẾP ĐỂ HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI."

Trong tin nhắn này vẫn thể hiện rõ sự T-Up có phần quá đáng. Hình như mọi thứ đối với họ vẫn đang không có gì xảy ra. Kinh nghiệm 18 năm đi làm đa cấp lấy áp dụng cho bây giờ thì khác gì lấy kiến thức của thế kỷ 19 áp cho thế kỷ 21. Nó chẳng khác gì lấy cái búa mà đi cưa cây. Hay là lấy kinh nghiệm 18 năm suốt ngày chỉ giỏi nói cái mồm để thể hiện cái đẳng cấp của mình. Thật sự bây giờ không cần thay đổi mang tính lịch sử gì cả mà là làm thế nào trả thưởng cho những người đã đầu tư và đảm bảo lợi ích cho các cổ đông IE&HB. Hội họp là cùng nhau thảo luận chứ không phải công ty đưa ra quyết định rồi mọi người làm theo. Nếu thế thì chỉ cần thông báo qua các phương tiện thông tin đại chúng là được rồi. Rất nhiều lần thông báo cho cố vào rồi quy tụ, đi họp cuối cùng chẳng có cái mịa gì cả. Chỉ giỏi ăn cắp thời gian của người khác.

Bây giờ rút mịa giấy phép đa cấp thì Thiên Ngọc chẳng còn là công ty đa cấp nên không còn các cụm từ tuyến dưới, tuyến trên hay tuyến bạn. Còn phải phân biệt được khách hàng dùng trong hội nghị nào còn người đã tham gia thì tham gia tại buổi nào chứ không phải gộp chung như cá mè 1 lứa thế này. Còn cái câu cuối đến ạ luôn. Hiện tại là kết quả của quá khứ và nền tảng của tương lai. Bảo không dừng lại nhìn quá khứ là ý các vị đang ý bảo mấy chương trình quá khứ không có hay sao ấy nhỉ. Bớt đùa hộ cái. Hệ thống quản lý chưa hoàn thiện, hàng hóa thì tạp nham, niềm tin chẳng còn thì thử hỏi lấy cái gì đòi hướng tới tương lai. Hay hướng đến tương lai để các vị ăn nhiều hơn, nhũng nhiễu với CVKD hơn và cả bố láo với CVKD hơn. Đừng nghĩ nói mồm đánh lừa CVKD nữa, họ không còn ngu nữa đâu.

Nói chung ai rãnh thì cứ đi. Còn không cứ bơ đi cho nhẹ đầu. Thấy cái thông báo là biết xaolon rồi. Lúc ấy mang 100 đơn hàng lên hủy coi có dùng từ đón tiếp không hay trở mặt nhanh như bánh tráng. Mà mang luôn cả luật sư với công an đi cho nó phê. Thích thì cứ chơi đến bến đi, chẳng có việc gì phải ngại. Cái kiểu coi thường người khác thì cho nó chết luôn, khỏi ngóc đầu dậy. Tiền mất thì kiếm được chứ ba cái chuyện bố láo thì không để yên được. 

Bình luận