Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Tiếp tục nhận hồ sơ hủy hợp đồng vào ngày 5/6?

Tiếp tục nhận hồ sơ hủy hợp đồng vào ngày 5/6?

Admin 0 117

Theo như thông báo của Thiên Ngọc Gờ Zúp thì vào ngày 5/6 Công ty sẽ có thông báo có tiếp nhận trả đơn hàng nữa hay không?

Sau thời gian dài chờ chực thì những vị CVKD đã nộp hồ sơ từ ngày 8/2/2018 trở về trước được Công ty giải quyết trả đơn hàng và nhận tiền về. Nhưng điều đáng nói có nhiều người bị trừ tiền rất nhiều với do đã nhận thù lao trước đó. Cái lũ này đúng là vô đạo đức mà. Tiền thù lao người ta giới thiệu giúp cho công ty thì giờ trừ lại thì đến chịu. Lúc người ta ký vào thì mặt mày hớn hở lắm nhưng rút thì trừ cho bằng hết và quay mặt còn nhanh hơn người yêu cũ quay lưng. Sống để đức lại cho con cháu với. Đúng là tiền trong tay bọn nó thì muốn trừ nhiều trừ mà không thể kêu ai. Xưa giờ tôi chẳng thể định nghĩa LỪA ĐẢO là gì thì bây giờ tôi đã biết.

Có nhiều người ký cả gần 2 tỷ sau khi hủy chỉ nhận hơn 300 triệu và phải ký giấy chi là 1,5 tỷ kèm theo lời hăm dọa nếu không ký thì chẳng nhận được đồng nào. Chẳng biết kêu ai nên thôi lấy được đồng nào hay đồng ấy. Mấy người ăn mấy đồng tiền đó chắc sướng nhỉ! Chẳng cần làm gì cũng có đôi ba tỷ từ việc hủy hợp đồng, còn ai tin tưởng cứ để coi đứa nào ngoan thì bố thí cho ít. Ngày 5/6 này công ty có thể thông báo về tiếp nhận trả đơn hàng nhưng nếu ai lên không trả được cứ qua bên Bộ Công Thương nộp đơn và nhờ giải quyết. Nhiều nguồn thông tin cho rằng tháng 6 này công ty hoàn tất hồ sơ mở Công ty đa cấp mới đấy. Thôi giờ chán rồi, vứt nó qua bên cho nhẹ người.

Như tôi từng phân tích về tình hình thì đừng mơ mộng tiền thưởng nữa. Rút được đồng nào hay đồng đó và coi như đầu tư lỗ. Còn những CVKD mà có lỡ giấu người thân ký nhiều cứ thú nhận thành thật rồi cùng tìm hướng giải quyết. Thà bị chửi ngu 1 lần rồi tâm hồn thanh thản còn hơn cứ núp núp lo sợ mà vẫn bị chửi ngu. Tiền mất có thể làm lại được, không ai có thể khôn cả đời được và càng lớn tuổi cũng không có nghĩa khôn hơn người nhỏ tuổi vì nó phụ thuộc vào ngành nghề, tư duy. Giải quyết nhanh để tâm hồn thanh thản sống nốt phần đời còn lại vì những người đầu tư nhiều toàn những người đã có tuổi. Ai có cổ đông HB, IE, Thủ Đạo Thang cũng rút nốt đi cho lành. Cứ im lặng như vậy không phải là cách. 

Bình luận