Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Tổng Tài Tô Vân Minh: "Tôi bằng lòng thử thách vì không có mồ hôi và nước mắt thì sự nghiệp sao lớn mạnh"

Tổng Tài Tô Vân Minh: "Tôi bằng lòng thử thách vì không có mồ hôi và nước mắt thì sự nghiệp sao lớn mạnh"

Admin 1 1200

Vào ngày 1/9, Thiên Ngọc Minh Uy tổ chức họp đầu tháng để triển khai kế hoạch tháng mới cho CVKD người nhà tại Tổng công ty tầng 2 chợ Phú Lâm, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Buổi họp diễn trong không khí vui tươi, hào hứng của đông đảo CVKD và khách hàng tham dự. Tháng 9 là chuỗi các sự kiện khai trương của HB và IE trên toàn miền Nam hứa hẹn nhiều kỳ tích sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Có thể nói những tháng qua CVKD đã rơi vào tình trạng "thất nghiệp" vì sự chuyển đổi của công ty thì những tháng ngày tiếp đây là điều kiện cần và đủ cho CVKD người nhà phát triển. Các cửa hàng IE trang bị những thiết bị vô cùng hiện đại giúp cho khách hàng kiểm tra sức khỏe chính xác gần như tuyệt đối, đồng thời HB có phiên bản nâng cấp của Kangyidao mang tên Pentapharm sẽ giúp cho hội viên có cơ hội tạo dựng sự nghiệp vững vàng hơn. Đồng thời trong thời gian tới Công ty sẽ đưa rất nhiều hạng mục, sản phẩm cao cấp bậc nhất thế giới về với thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. 

CVKD Trần Hồ Duy Nhất phổ biến lịch làm việc tháng 9 cho CVKD người nhà

Mở đầu buổi họp là phổ biến lịch làm việc tháng 9/2017 dành cho CVKD người nhà của CVKD Trần Hồ Duy Nhất. Cụ thể: Vào ngày 4/9 sẽ bắt đầu khai giảng lớp học về IE do Đỗ Thế Long chủ giảng. Lớp học sẽ được diễn ra trong vòng 13 ngày nhằm giúp cho học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng về IE. Vào ngày 5/9 sẽ khai trương chính thức HB Gò Vấp. Huấn luyện "Kỹ năng bán hàng" sẽ diễn ra ngày 7/9.  Vào ngày 9/9 sẽ khai trương chính thức HB Long Giang. Vào lúc 13 giờ ngày 11/9 tại Tổng công ty sẽ diễn ra buổi ra mắt các dòng sản phẩm của Tập đoàn Hoa kỳ sâm và Taiyen. Trong 3 ngày 12/9, 13/9, 14/9 sẽ diễn ra lễ ký kết chính thức của Thiên Ngọc Minh Uy và MoonCherry. Ngày 16/9 sẽ có buổi khảo hạch các học viên tham dự khóa học về IE.

Lịch làm việc tháng 9/2017Từ ngày 19/9 đến ngày 24/9 dự kiến khai trương hàng loạt cửa hàng IE lần lượt tại Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Quận 8, Gò Vấp, Đà Lạt, Ninh Thuận, Gia Lai, Vĩnh Long, Cần Thơ. Ngày 21/9 huấn luyện Kỹ năng bán hàng. Vào ngày 25/9, 26/9 diễn ra buổi huấn luyện thanh lọc cơ thể tại TP. Hồ Chí Minh. Đây lớp huấn luyện cao cấp giúp chúng ta bài độc trong cơ thể với những liệu trình và bài tập dưỡng sinh. Ngày 27/9 dự kiến khai trương IE Kon Tum. Click để xem LỊCH KHAI TRƯƠNG CHI TIẾT.

Tiếp tục cuộc họp là phần chia sẻ kiến thức vô cùng quý báu của Tiến sĩ ông Huỳnh Quốc Vinh - Đổng sự trưởng Tập đoàn Tinh Hải: "Cách đây mấy hôm tôi có đọc trên báo có câu chuyện rất thú vị. Có người phụ nữ ra bán căn nhà chỉ với 10 ngàn đồng và người sở hữu căn nhà lại là một chú bé. Tôi cũng hiểu được tại sao chủ căn nhà đó chỉ là một chú bé vì đa phần người lớn chúng ta sau khi nghe thông tin trên thì đều cho là lừa gạt, lo sợ. Lúc nào cũng sẽ suy nghĩ làm gì có chuyện nào như thế và nếu có cũng không đến lượt mình. Và khi đứa bé mua được căn nhà đó thì ai cũng tiếc nuối thốt lên "giá như" nhưng lúc đó thì mọi chuyện nó đã xảy ra. Vì thế khi ta có cơ hội hãy trận trọng nó, cứ nhận trước rồi làm sau. rồi tôi cũng tìm hiểu về lý do người ta bán căn nhà là tại vì di chủ nhà là sẽ chia hết số tiền bán được căn nhà này cho vợ bé. Chính vì thế cô vợ cả mới dùng cách này để hợp thức hóa căn nhà. Và đây là có thể bài học cho chúng ta khi đứng trước 1 cơ hội".

Tiến Sĩ Huỳnh Quốc Vinh chia sẻ trong buổi họp đầu tháng 9/2017

Ông Huỳnh Quốc Vinh đã giới thiệu sơ lược về chuỗi cửa hàng IE và tầm quan trọng của IE trong việc chăm sóc cộng đồng trong thời gian tới. Đặc biệt, Ông cùng với Tổng Tài sẽ kết hợp nuôi Đông trùng hạ thảo trực tiếp tại Việt Nam để giúp người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng sản phẩm này chất lượng nhất và giá cả phải chăng. (Click xem công dụng Đông trùng hạ thảo). Với những gì Thiên Ngọc Minh Uy làm thì chắc chắn rằng sẽ mang lại quyền lợi cho hội viên cùng người tiêu dung tại Việt Nam là vô cùng lớn.

Ông Vinh tiếp tục bài chia sẻ của mình với những hình ảnh lớp học "Thanh Lọc cơ thể". Đây là lớp học 2 ngày 1 đêm giúp học viên bài những cặn bã trong cơ thể ra bên ngoài thông qua các liệu trình và bài tập dưỡng sinh. Căn nguyên mỗi người chúng ta mắc bệnh chính là do kinh lạc không thông dẫn đến chất dinh dưỡng không đến nuôi tế bào. Lớp "Thanh lọc cơ thể" sẽ giúp học viên bài độc triệt để làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Lớp học đã tổ chức đầu tiên tại Vũng Tàu, đến Hà Nội, Đà Nẵng và sắp tới sẽ là Nha Trang. Vì thế các bạn hãy nhanh chân đăng ký lớp học này để có thể bài trừ độc tố giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó ông Vinh cũng tiết lộ, dù mới khai trương nhưng cửa hàng IE tại 19 Ngô Gia Tự đã có doanh số gần 100 triệu và 307 Tên Lửa cũng không kém với doanh số 130 triệu. Trong tương lai Bệnh viện Vân Hải ra đời thì sẽ liên kết với các xí nghiệp để chăm sóc sức khỏe cho công nhân. Từ đó chúng ta sẽ có số lượng hội viên vô cùng lớn. Ông cũng đặt tham vọng sẽ có 1000 cửa hàng IE tại Việt Nam trong vòng 3 năm nữa.

Điều này vô cùng khả thi vì chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam đang ngày càng đi xuống do ô nhiễm môi trường, nợ công, thực phẩm bẩn ngày càng gia tăng. Nhiều căn bệnh lạ cũng đã xuất hiện trong những năm gần đây thì cửa hàng IE mở ra phục vụ việc chăm sóc sức khỏe là đáp ứng nhu cầu rất đông người tiêu dùng. Chuỗi cửa hàng IE có máy 9D và tia hồng ngoại phát hiện sớm những căn bệnh khó chữa giúp người bệnh có cơ hội cứu sống trong tình trạng bệnh viện quá tải, giá cả đắt đỏ như hiện nay.

Chủ quản thẩm mỹ miền Nam Nguyễn Thị Hồng Son chia sẻ các thiết bị kỹ thuật cao sẽ được trang bị trong HB

Buổi họp được tiếp tục với sự chia sẻ của chủ quản thẩm mỹ miền Nam Nguyễn Thị Hồng Son về những tính năng của máy móc hiện đại sẽ được trang bị tại hệ thống HB. Với những tính năng ưu việt của những trang thiết bị sẽ giúp cho người tiêu dùng có được thân hình đẹp hơn và làn da mịn màng mà vô cùng an toàn. Kế tiếp là chia sẻ của Đổng sự Vàng Vi Hoài Nam giúp CVKD hiểu rõ hơn về những chiến lược, kế hoạch của Công ty trong thời gian tới. Cuối buổi họp là sự xuất hiện của Chủ tịch HĐQT Tổng Tài Tô Vân Minh.

Tổng Tài Tô Vân Minh chia sẻ trong buổi họp đầu tháng 9/2017"Chúng ta cần biết chúng ta làm cái gì và cũng cần phải yêu cái việc ta làm. Tất cả những sản phẩm công ty nhập vào Việt Nam để CVKD hoạt động là công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Thời gian tới sẽ có cả Thủ đạo khang. Đã là người nhà khai thác thị trường và tạo dựng sự nghiệp thì các bạn hãy đến công ty học tập để biết thêm kiến thức để hổ trợ thêm phát triển kinh tế. Trong sự nghiệp của chúng ta sẽ có thêm hướng kinh doanh mới. Công ty sẽ luôn có nhiều người chỉ dạy để quý vị làm tốt việc kinh doanh. Chúng ta đang có đội ngũ hướng dẫn từng bước để giúp CVKD có thể làm tốt công việc của mình, phát triển tốt sự nghiệp tại Công ty. CVKD bây giờ không nhiều, tôi hi vọng các bạn sẽ tìm lại trái tim nhiệt huyết. Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng giang khổ sẽ dành phần ai, thủ lĩnh không thể không trải qua gian khổ. Tôi bằng lòng thách thức nhưng các bạn lui bước thì chúng ta sao tiến lên được. Nếu không có mồ hôi và nước mắt thì sự nghiệp của chúng ta sẽ không lớn mạnh. Bây giờ các vị có thể chưa hiểu về HB & IE nhưng chỉ cần các bạn bằng lòng cho cơ hội thì tôi tin chắc các bạn sẽ yêu thích nó. Cho dù như thế nào chúng ta cũng không ngừng tiến lên, không ngừng tìm hiểu những phương thức kinh doanh mới để tạo dựng sự nghiệp mới" - Tổng Tài Tô Vân Minh chia sẻ.

Tổng Tài Tô Vân Minh trao đổi với chuyên gia Lý Tịnh Huyền về tính năng ưu việt của những thiết bị sẽ được trang bị tại hệ thống HB

Cuối buổi mọi người được công ty tạo điều kiện trải nghiệm, tham quan những trang thiết bị tiến tiến bậc nhất thế giới sẽ được được trang bị trong hệ thống chuỗi cửa hàng HB. Nhiều khách hàng đã có những phản hồi tích cực ngay sau khi trải nghiệm dịch vụ lần đầu tiên. Có thể kể đến CVKD Phan Thị Ngọc đã giảm được 6,5cm mỡ dụng sau lần đầu sử dụng dịch vụ đánh tan mỡ bụng. Đồng thời những mô mỡ của chị Ngọc cũng mềm hơn và cảm thấy dễ chịu hơn.

Một số dòng máy hiện đại sẽ được trang bị tại HB:

Máy làm thon gọn vóc dáng giúp giảm mỡ bụng an toàn với tia viễn hồng ngoại

Đèn ngải cứu giúp khách hàng bài hàn từ trong cơ thể ra ngoài

Máy chăm sóc khuôn ngực giúp vòng 1 săn chắc và ngăn ngừa ung thư vú ở phụ nữ

Với những trang thiết bị tiên tiến, an toàn cho người dùng cùng với sự phục vụ tận tình từ nhân viên sẽ giúp cho CVKD cũng như ngành làm đẹp sẽ phát triển mạnh tại Việt Nam trong thời gian tới. 

Ngọc Khanh

Xem cửa hàng

Bình luận


  • Hà Nguyễn
    Hà Nguyễn
    Thật tuyệt vời gian khổ đã qua đây là cơ hội cho toàn thể người nhà thiên ngọc. Mừng quá