Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Trong tháng 8 sẽ khai trương chuỗi HB và IE cùng dòng sản phẩm ưu việt Pentapharm

Trong tháng 8 sẽ khai trương chuỗi HB và IE cùng dòng sản phẩm ưu việt Pentapharm

Admin 0 1483

Vào ngày 1/8, Thiên Ngọc Minh Uy đã tổ chức hội nghị khách hàng tại Trụ sở chính. Đến tham dự có rất nhiều CVKD miền Nam, miền Tây và Tây Nguyên đến dự nhằm nắm bắt những kế hoạch của tháng tới.

CVKD hào hứng tham gia buổi đại hội khách hàng của Thiên Ngọc Minh UyMở đầu buổi đại hội, TP.Ruby Đoàn Thị Mỹ Tân giới thiệu lịch làm việc trong tháng 8. Trong thời gian tới, chúng ta sẽ đánh mạnh vào thị trường bán lẻ thông qua chuỗi cửa hàng IE và HB với sự hổ trợ đắc lực từ những thiết bị tiên tiến trong đó có máy 9D. Đồng thời trong những ngày còn lại tại Trụ sở chính sẽ có đội ngũ kiểm tra sức khỏe khách hàng bằng máy 9D hoàn toàn miễn phí và vào sáng thứ 7 hàng tuần sẽ tổ chức OPP dự án Nấm ngưu chương chi. Đá quý Thái Nhã sẽ được dời về địa chỉ: Số 28 đường Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt trong tháng này Thái Nhã ưu đãi tăng 20% giá trị PV chop đơn hàng 6 triệu PV và 7 triệu PV, Cụ thể là với liên hồng 6 triệu PV thì CVKD sẽ được đổi sản phẩm có giá trị 7,2 triệu thay vì 6 triệu như trước đó và với 7 triệu PV thì đổi sản phẩm có giá trị 8,4 triệu thay vì chỉ 7 triệu áp dụng từ ngày 9/8/2017 - 1/9/2017.

Lịch làm việc tháng 8/2017. Ảnh: Phạm Quang Hòa

Lịch tháng 8 sẽ có những sự kiện như sau: Ngày 5/8 tại hội trường A Tổng công ty sẽ tổ chức huấn luyện về đông trùng hạ thảo do Tiến sĩ Huỳnh Quốc Vinh - Tổng giám đốc tập đoàn Tinh Hải làm chủ giảng. Vào ngày 10/8 có buổi huấn luyện Đào tạo bán hàng và ngày 17/8 co buổi huấn luyện Cùng tốt. Vào ngày 11/8 Thiên Ngọc Minh Uy tổ chức đại hội cổ đông dành cho những CVKD Khu vực Hồ Chí Minh và miền tây chưa trở thành cổ đông.

Kết thúc phần thông báo lịch làm việc, CVKD trong buổi đại hội đón tiếp Tiến sĩ Trần Mậu Tùng - đại diện nhà sản xuất những dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại Đài Loan. Ông chia sẻ: "Đài Loan 2 ngày nay có 2 cơn bão lớn nên tôi phải chờ sáng đến tối mới về được Việt Nam. Tôi rất vui khi được hợp tác cùng tập đoàn Thiên Ngọc Minh Uy để phân phối những dòng sản phẩm của mình tại Việt Nam vì Thiên Ngọc Minh Uy luôn mang những dòng sản phẩm tốt nhất để giúp người dân Việt Nam có sức khỏe luôn dồi dào. Khi có sức khỏe tốt đó là tài sản quý giá nhất. Hôm nay tôi mang về thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho người dân Việt Nam trong đó có "máy xông hơi tia hồng ngoại".

Tiến sĩ Trần Mậu Tùng giới thiệu về máy xông hơi bằng tia hồng ngoại

"Máy xông hơi bằng tia hồng ngoại gồm 10 công dụng chính: Bài độc, phòng ngừa ung thư - Chăm sóc, bảo vệ làn da - Giảm cân, ngừa bệnh mãn tính - Tăng cường hệ miễn dịch - Thúc đẩy tiêu hoá, quá trình trao đổi chất - Tăng cường trí nhớ - Ổn định huyết áp - Bảo vệ xương cốt - Ngăn ngừa kết sỏi - Ngừa cảm" Tiến sĩ Trần Mậu Tùng chia sẻ thêm.

Buổi đại hội được tiếp tục với sự chia sẻ của Chuyên gia Lôi Đông - Cố vấn chiến lược cho nhiều chuỗi thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng Trung Quốc, chiến lược gia thương hiệu cao cấp, nhà dinh dưỡng cao cấp của quốc gia, kinh nghiệm 11 năm trong ngành công nghệ thẩm mỹ.

Chuyên gia Lôi Đông chia sẻ sâu hơn về bài trừ hàn ẩm để giúp cơ thể khỏe mạnh

"Đặc trưng Việt Nam là mưa nhiều, con người thích uống nước đá, sống trong máy lạnh và chính vì thế Việt Nam đứng đầu thế giớ về cơ địa ẩm. Dưỡng sinh không chỉ giúp phân biệt cái gì nên làm và không nên làm để chăm sóc sức khỏe mà còn phải giúp được những ai bị rồi có khả năng cải thiện. Phương pháp đơn giản để có thể giúp 1 cơ thể khỏe mạnh là chỉ cần bài hàn ẩm trong người ra ngoài. Bài hàn ẩm được chia ra 4 cấp độ: Hàn ẩm nằm trên bề mặt da có biểu hiện ngứa, ngổi mẩn, mụn, các căn bên ngoài da. Hàn ẩm trong cơ thịt có biểu hiện cảm thấy lười biếng - Hàn ẩm nằm trong gân cốt biểu hiện của nó là đến độ tuổi trung niên tay sẽ không đưa thẳng được, đau xương khớp, bị bệnh parkinson, tay thường xuyên run rẩy - Hàn ẩm nội tạng, nếu hàn ẩm trong tử cung sẽ gây ra khó mang thai ở phụ nữ biểu hiện. Nhiệt độ bình thường của cơ thể là 37 độ, chỉ cần dưới 35 độ là sẽ chết". Chuyên gia Lôi Đông chia sẻ.

Bộ sản phẩm Pentapharm giúp bảo vệ sức khỏe sẽ có mặt tại các cửa hàng HB để phục vụ quý khách hàng

"Hiện nay Hoa kỳ là quốc gia có nền khoa học kỹ thuật đứng đầu thế giới, đồng thời Trung Quốc là quốc gia đứng đầu về dân số và dưỡng sinh bậc nhất thế giới với 3000 năm lưu truyền. Ngự y Triều Nguyên Cương đã lưu lại nhiều đời nhiệu liệu pháp và truyền lại hơn 1400 năm dựa trên bài trừ hàn ẩm để có sức khoẻ tốt nhất. Địa Mao là ngọn núi phân ra 4 mùa và nơi có nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe. Trong 10 dặm thời tiết rất khác nhau nên đây là nơi sản sinh ra thực vật, nguyên liệu nguyên vị, thuần khuyết rất cao. Với những nguyên liệu tốt nhất chúng tôi đã tạo nên sản phẩm Pentapharm có nhiều tác dụng hổ trợ sức khỏe cho người tiêu dùng". Chuyên gia Lôi Đông chia sẻ thêm.

Ra mắt sản phẩm Pentapharm

Chuyên gia Lôi Đông cho biết thêm: "Sản phẩm Pentapharm ngoài việc cải thiện sức khỏe còn có thể giúp khách hàng chuẩn đoán được một số bệnh trong người. Cụ thể là khi đắp Pentapharm thấy nóng ran chứng tỏ phong hàn nặng, có cảm giác kim châm thì cơ thể đã bị phong thấp, xương bị tăng sinh hoặc đã từng bị tổn thương, sử dụng thấy đầu tay tê bì là dấu hiệu ban đầu của parkinson, sử dụng thấy da mẩn, mụn là bài trừ hàn ẩm ra bên ngoài. Chúng ta có 1 trái tim lương thiện và 1 sản phẩm tốt thì cuộc sống thật tốt đẹp".

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm Pentapharm và có hiệu quả bất ngờ

Sau phần chia sẻ của chuyên gia Lôi Đông là phần chia sẻ về chưỡi hệ thống HB của Chuyên gia Lý Tịnh Huyền. Cô chia sẻ: "Hiện tại chúng ta có 50 cửa hàng trên toàn quốc sẽ được khai trương trong thời gian tới và mục tiêu sẽ đạt 300 cửa hàng trong thời gian ngắn nhất. Sản phẩm tốt rất nhiều nhưng hạng mục tốt không nhiều. Thời gian vừa qua công ty đã không ngừng đi khảo sát về sản phẩm, chién lược của những tập đoàn lớn để hợp tác giúp các bạn dễ dang phát triển hơn. Chúng ta cơ cơ hội hợp tác với công ty có 4000 cửa hàng thẩm mỹ tại Trung Quốc, đây là thế mạnh của mình khi phát triển hạng mục này tại Việt Nam. HB là hạng mục chăm sóc chúng ta từ đầu đến chân. Trung tháng 8 chúng ta sẽ khai trương HB đầu tiên tại Vũng Tàu. Có rất nhiều hạng mục chăm sóc với sự hỗ trợ đặc biệt từ các thiết bị y tế chuẩn thế giới. Cục thể như  Hạng mục chăm sóc da bằng mây móc công nghệ điện quang, máy soi da visia có thể cho ta thấy tình trạng da trong 5,10, 20 năm sau sẽ như thế bào. Máy chăm sóc da chuyên sâu oxyjet, máy nâng cơ, máy giảm cân công nghệ ultrashape, máy chăm sóc cơ thể hoạt huyết kinh lạc. Hạng mục chăm sóc khuôn ngực, tạng phủ, ngải cứu, khí chất, hạng mục vùng đầy thủ đại thang...".

CVKD rất hào hứng khi nghe kế hoạch và những sản phẩm công ty sẽ phâ phối tại Việt Nam trong thời gian tới

Cuối buổi đại hội là chia sẻ của Đổng sự vinh dự Nguyễn Thị Liên với lời động viên các bạn CVKD cố gắng khi kế hoạch công ty đang dần được bật mí. Đặc biệt, 3 tập đoàn lớn mà Thiên Ngọc Minh Uy ký kết có vốn 38% của chính phủ Đài Loan. Với những kế hoạch và chiến lược chúng ta sẽ phát triển trong thời gian tới.

Ngọc Khanh

Xem cửa hàng

Xem cửa hàng

Bình luận