Nguyễn Ngọc Khanh

Chia sẻ tri thức - Kiến tạo tương lai.

Xu thế thời đại trong thời kỳ hội nhập

Admin 0 3

Với khẩu hiệu "Trung thực - Uy tín - Cảm ơn - Báo đáp" là "kim chỉ nam" trong kinh doanh.

Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy đã không ngừng lớn mạnh, thành công trên thương trường và đang là một doanh nghiệp kinh doanh hướng tới một tương lai tốt đẹp mà không phải công ty, doanh nghiệp nào trong nước cũng đạt được. Đặc biệt, trong những ngày này, những sự kiện được mong chờ nhất trong năm 2013 của toàn thể nhân viên công ty. Sự kiện kỷ niệm 7 năm ngày thành lập công ty là kết tinh của thành quarvaf công sức đóng góp to lớn của tập thể cán bộ nhân viên. Trong chương trình lễ kỷ niệm 7 năm thành lập công ty, khẩu hiệu trên lại được khẳng định với không khí tràn ngập tưng bừng, để lại trong lòng những người tham dự một niềm tự hào và cảm xúc thiêng liêng.

Chủ tịch HĐQT Tổng Tài Tô Vân Minh trong buổi họp đầu tháng với chuyên viên miền Trung tại Đà Nẵng

CẢM NHẬN TRONG NGÀY SINH NHẬT LẦN THỨ 7:

Trong hành trình 7 năm qua, Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy từng vượt qua khó khăn, thử thách để xây dựng hình ảnh và thương hiệu, trở thành một trong những công ty bán hàng đa cấp chất lượng cao trên thị trường Việt Nam. Để có sự lớn mạnh đó, Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đào tạo kiến thức kinh doanh cho hàng vạn lao động trong Công ty và lao động trên diện rộng cả nước.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Ban lãnh đạo của Công ty luôn lắng nghe và không ngừng cố gắng để thấu hiểu thế giới nội tâm của mỗi con người, gia đình, cộng đồng với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của từng cá nhân, trên nền tảng đó khẳng định sự cần thiết của Công ty đối với xã hội. Để lấy được uy tín, sự tín nhiệm của cộng đồng xã hội, suốt 7 năm qua, Công ty luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng những sản phẫm ưu việt, những sản phẫm tốt mang tính công nghệ cao, những sản phẫm bảo vệ sức khỏe, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động có mức thu nhập ổng định.

Khi chúng tôi có mặt tại Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy nhân kỷ niệm 7 năm thành lập công ty, trong không khí sinh nhật, chúng tôi được anh chị em nhân viên khoe rằng, ngoài sự chăm lo, tạo việc làm cho anh chị em lao động, công ty còn tổ chức các tour du lịch dã ngoại trong nước và ngoài nước cho các thành viên hoạt động tích cực. ..Sau mỗi đợt bồi bổ tinh thần cho anh chị em lao động, họ lại cố gắng hơn trong công iệc, đạt được thu nhập cao, làm gương cho nhiều người khác. Đặc biệt, cũng trong 7 năm qua, công ty đã tổ chức nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng gồm ô tô, xe máy và nhiều giải thưởng có giá trị khác...

Theo như Ban lãnh đạo công ty, mọi cố gắng tạo điều kiện cho người lao động, xây dựng nhân tố con người là phương châm dẫn tới thành công của Công ty trong những năm qua. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Hợp tác tiêu thụ, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình Thiên Ngọc Minh Uy sẽ vươn tới một tương lai huy hoàng hơn. "Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", với ý nghĩa cao cả đó Thiên Ngọc Minh Uy hy vọng sẽ đem đến cơ hội cho nhiều người thay đổi được cuộc sống, ấm no, hạnh phúc...

MỘT TẬP THỂ CÓ TẤM LÒNG THƠM THẢO"

Có mặt tại Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy vào những ngày kỷ niệm thành lập này, chúng tôi được mắt thấy tai nghe rất nhiều điều cảm kích, điều khá đặc biệt là ngoài những nghiệp vụ mang tính tinh túy, còn tham gia các hoạt động xã hội công ích, nhân đạo cho xã hội, gây được thiện cảm của các đồng chí lãnh đạo, các cấp chính quyền.

Theo tìm hiểu, Công ty được biết đến là nhà tài trợ cho chương trình Công Lý và Trái Tim - ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam năm 2008, tao tặng nhà tình thương, hổ trợ mổ tim nhân đạo cho các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh. Với truyền thống "lá lành đùm lá rách" của người Việt Nam, công ty còn ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục vấn đề do thiên tai gây ra, ổn định cuộc sống. Thậm chí, Công ty còn tham gia giúp đỡ các gia đình nghèo có con em học giỏi, các hoàn cảnh éo le trong xã hội và công tác uống nước nhớ nguồn, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì đất nước.

Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, dù trong thời buổi kinh tế suy thoái, nhưng công ty vẫn chú trọng công tác từ thiện trong xã hội được coi là một mắc xích rất quan trọng để khẳng định sự lớn mạnh của Công ty. Qua công tác từ thiện, gián tiếp tác động đến thái độ giáo dục, đào tạo cho nhân viên và đội ngũ chuyên viên kinh doanh thông qua những khóa huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao đạo đưc, từ đó nâng cao kiến thức cũng như về nghiệp vụ. Đồng thời vạch ra những chiến lược mới, chính sách mới tạo thuận lợi cho những CVKD dễ dàng phát triển mạng lưới kinh doanh trên khắp cả nước.

Đóng góp nhiều công ích cho xã hội, cống hiến cho đất nước. Công ty luôn cố gắng hoàn thiện để luôn xứng đáng nhận Danh hiệu Cúp vàng sản phẩm, Dịch vụ xuất sắc do Nhà nước trao tặng, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong giới hợp tác tiêu thụ tại Việt nam...

CHẤT LƯỢNG VÀNG:

Trao đổi với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy được biết, nhân kỷ niệm 7 năm thành lập, công ty rất cảm ơn các cơ quan ban ngành Chính phủ đã giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty phát triển trong suốt thời gian 7 năm vừa qua, cám ơn tất cả những quý chuyên viên kinh doanh và người nhà, cùng toàn thể khách hàng, những người đã đóng góp vào sự phát triển của Thiên Ngọc Minh Uy.

Để hướng tới tương lai phát triển Công ty Thiên Ngọc Minh Uy cho biết, sẽ tiếp tục cải thiện việc cung cấp các nhãn hàng về mỹ phẫm, đồ điện tử, thực phẫm chức năng, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, may mặc, ẩm thực...ngày càng có chất lượng, tạo được uy tín trong xã hội. Tiếp tục nâng cao đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Công ty luôn lắng nghe và không ngừng cố gắng để thấu hiểu thế giới nội tâm của mỗi con người với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của từng cá nhân, trên nền tảng đó khẳng định sự cần thiết của Công ty đối với xã hội. Công ty luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng những sản phẫm ưu việt, những sản phẫm tốt mang tính công nghệ cao, những sản phẫm bảo vệ sức khỏe, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động có mức thu nhập ổn định, công ty còn tổ chức du lịch dã ngoại trong nước và ngoài nước cho các thành viên hoạt động tích cực...

Đồng thời, thời gian tới sẽ vạch ra những chiến lược mới, chính sách mới, tạo thuận lợi cho những chuyên viên kinh doanh dễ dàng phát triển mạng lưới kinh doanh trên khắp cả nước. Điều này cũng khẳng định, Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy thông qua hình thức bán hàng đa cấp đã xã hội hóa được hình thức này trên toàn quốc. Luôn phát huy vai trò là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng đa cấp, trong đó mỗi nhân viên là một cộng sự, đoàn kết, sáng tạo và tái tạo không ngừng. Điều đó thể hiện ở tinh thần đồng đội, sát cánh bên nhau của Ban lãnh đạo gưi gắm những trăn trở, sự sẻ chia về những khó khăn đối với anh em trong công ty. Sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của mỗi cá nhân chính là những bông hoa tươi đẹp nhất trong ngày kỷ niệm 7 năm thành lập của Công ty.

Theo Đời Sống & Pháp Luật (20/7/2013)

Bình luận